04:09 PM|28/12/2018    6,798 lượt xem

  

Yêu cầu chuyển mạng giữ số của khách hàng được VinaPhone hỗ trợ bằng nhiều kênh thuận tiện nhất với thời gian xử lý nhanh nhất.

Ngay khi dịch vụ chuyển mạng giữ số chính thức được áp dụng với thuê bao trả sau, VinaPhone đã cung cấp nhiều cách thức tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng. Hơn 1.000 điểm giao dịch VinaPhone tại 63 tỉnh thành phố đã sẵn sàng phục vụ các thuê bao có nhu cầu chuyển mạng giữ số sang VinaPhone với cước phí chuyển mạng chỉ 15.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng cần trả thêm 35.000 đồng phí hoà mạng mới và 10.000 đồng mua SIM trắng. Như vậy tổng mức phí người dùng cần trả khi chuyển mạng VinaPhone là 60.000 đồng (đã bao gồm VAT).

VinaPhone hỗ trợ khách hàng chuyển mạng giữ số

Người dùng có thể đến các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số thông qua website. Quy trình thực hiện được thực hiện theo quy định của Cục Viễn thông với thời gian xử lý các yêu cầu tối đa là 2 giờ. Các khách hàng cũng có thể gọi điện đến tổng đài miễn phí 18001091 của VinaPhone (nhánh số 5) để được tư vấn và giải đáp về chuyển mạng giữ số. Nhân viên VinaPhone sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng thủ tục chuyển mạng tại nhà khách hàng.

Trong hơn 1 tháng triển khai, VinaPhone đã tiếp nhận hàng ngàn yêu cầu chuyển sang mạng VinaPhone từ mạng khác. Theo quy định của Bộ TT&TT, các khách hàng phải đảm bảo theo 11 điều kiện để chuyển mạng giữ số. Do việc triển khai còn tương đối mới, nhiều khách hàng gặp bối rối khi chưa nắm rõ quy định và phải thực hiện nhiều lần khi chuyển mạng nên đã có các phản hồi về việc các nhà mạng “gây khó dễ”. Về phía VinaPhone, trường hợp khách hàng vướng mắc đều được giải đáp cụ thể, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Đa số khách hàng chuyển sang mạng VinaPhone giữ số bởi đánh giá cao tính minh bạch cước phí, giá cước rẻ và nhiều ưu đãi của VinaPhone. Bên cạnh đó, chất lượng mạng lưới, tốc độ 3G 4G cũng là những yếu tố quan trọng khiến VinaPhone nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng khi muốn chuyển mạng giữ số đến VinaPhone.

Mới đây VinaPhone mới ra hàng loạt lựa chọn mới thuộc gói Gia đình là gói tích hợp các dịch vụ di động, internet cáp quang VNPT, truyền hình MyTV với giá cước rẻ hơn 50% so với các dịch vụ riêng lẻ thông thường. Lựa chọn gói cước gia đình, khách hàng chuyển đến mạng VinaPhone được hưởng nhiều ưu đãi không chỉ trong các dịch vụ di động mà còn ở các dịch vụ thiết yếu như Internet cáp quang, truyền hình. Đồng thời, khách hàng chuyển đến mạng VinaPhone còn được hưởng đồng thời các chính sách hấp dẫn dành cho thuê bao chuyển mạng giữ hoàn cước 20%, ưu đãi khi mua smartphone. Đây được coi là lợi thế độc quyền của VinaPhone khi sở hữu hệ sinh thái dịch vụ viễn thông hàng đầu hiện nay.
 

Từ khóa:

Hỗ trợ