04:17 PM|14/05/2021    12,369 lượt xem

  

Ứng dụng truyền hình MyTV là tiện ích xem kênh quốc tế và các kênh truyền hình hấp dẫn mang đến kho giải trí phong phú đa dạng cho người dùng. Chỉ với 01 tài khoản duy nhất, quý khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao, truyền hình xem lại và các dịch vụ như phim truyện theo yêu cầu, các show truyền hình, clip âm nhạc, trên các thiết bị thông minh. Để bắt đầu sử dụng MyTV trên tivi Samsung, khách hàng vui lòng thực hiện các bước dưới đây:

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản MyTV trên TV Samsung.

Bước 1: Bạn nhấn nút "hình ngôi nhà" trên remote để về giao diện chính tivi Samsung.

Bước 2: Bạn di chuyển đến mục kho ứng dụng “APPS”.

Bước 3: Bạn bấm nút biểu tượng “kính lúp” tìm "MyTV" và tải về.

Bước 4: Sau khi tải ứng dụng, ở giao diện màn hình chính tivi tìm và mở "MyTV".

Giao diện ứng dụng MyTV hiển thị thông tin khuyến mãi, bạn chọn chữ "Đồng ý".

Bước 5: Cửa sổ đăng nhập MyTV xuất hiện, nếu đã có tài khoản, bạn gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào và chọn chữ "Đăng nhập", trường hợp chưa có tài khoản, bạn chọn chữ "Đăng ký tài khoản".

Bước 6: Cửa sổ đăng ký tài khoản xuất hiện, bạn điền mã tỉnh/thành phố.

Điền số điện thoại (1) và nhấn "Tiếp tục" (2).

Chọn tiếp chữ "Tiếp tục".

Nhập vào mật khẩu (1) đã gửi vào điện thoại của bạn và nhấn "Tiếp tục" (2) là hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản MyTV rồi nhé.

Nhà cung cấp thường gửi mật khẩu ứng dụng MyTV như hình thức tin nhắn bên dưới.

 

Bài viết này hướng dẫn đối với tài khoản đã được kích hoạt trên di động. Mong rằng hướng dẫn trên đây sẽ giúp khách hàng dễ dàng kích hoạt ứng dụng truyền hình MyTV trên TV Samsung!

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của VNPT, khách hàng hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 085.585.1166 - 18001166 để nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Từ khóa: mytv

Hỗ trợ