09:50 AM|10/06/2019    3,533 lượt xem

  

Chiều tối ngày 8-6, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội tổ chức các hoạt động nhân sự kiện VNPT triển khai chương trình “Tăng gấp đôi tốc độ truy cập internet - giá không đổi” và ra mắt gói cước HOME tại 75 Đinh Tiên Hoàng, trong khu vực phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Sự kiện diễn ra từ 16h30 đến 20h với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, cùng sự góp mặt của ca sĩ Đức Phúc - Quán quân Giọng hát Việt năm 2015, ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích. 

 
Nhân viên của VNPT tặng quà cho khách hàng chiều ngày 8-6. 

Tại sự kiện, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội tổ chức các hoạt động truyền thông sản phẩm dịch vụ VNPT trên màn hình lớn sân khấu và mạng xã hội, thông qua hoạt động chụp ảnh check-in nhận quà tặng. Theo đó, 100 khách hàng đầu tiên tham gia chụp hình tại khu chụp ảnh của sự kiện đăng tải lên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc Zalo cá nhân ở chế độ công khai kèm hastag “#VNPT#tăng gấp đôi tốc độ internet#giá không đổi” đã được nhận quà tặng của chương trình. Các chương trình bán hàng ưu đãi và hoạt động chụp ảnh check-in nhận quà tặng được diễn ra trong suốt thời gian tổ chức sự kiện. Ngoài ra, Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội còn tổ chức các gameshow trong chương trình để khách tham dự có cơ hội nhận nhiều quà tặng giá trị và giao lưu cùng ca sĩ Đức Phúc.

Trước đó, kể từ 1-6, Tập đoàn VNPT đã triển khai chương trình tăng gấp đôi tốc độ internet với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng internet của VNPT. 
 

Như vậy, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm internet với tốc độ tối thiểu 30Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game... Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh, sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.

Đồng hành cùng các gói cước hiện hữu, VNPT bổ sung dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hoà mạng mới dịch vụ internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông qua combo internet truyền hình (gói HOME TV1-2-3).

Gói HOME đã chính thức ra mắt thị trường, trong đó, đặc điểm nổi bật của gói Home Internet là tốc độ cao, đường truyền ổn định, tối thiểu từ 30Mbs, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thành viên và có nhiều thiết bị kết nối đồng thời; còn gói Home TV có đặc điểm nổi bật là với gia đình có smartTV thì dịch vụ truyền hình chỉ từ 6.000 đồng/tháng. Thêm K+ chỉ từ 44.000 đồng/tháng, rẻ hơn gần 70% so với đăng ký riêng lẻ. Khách hàng có thể đăng ký thêm nhiều nội dung hấp dẫn như: Kênh Qnet, VTVcap, K+, VOD, FIM+, Danet. Khách hàng có thể truy cập trang web http://banhangvnpt.vn/ hoặc gọi số hotline 18001166 (miễn phí) để biết thêm chi tiết.

Từ khóa:

Hỗ trợ