10:47 AM|08/06/2019    4,554 lượt xem

  

Quán quân chương trình Giọng hát Việt 2015 - ca sĩ Đức Phúc sẽ cùng đồng hành với Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội trong hoạt động chào mừng sự kiện “VNPT tăng gấp đôi tốc độ truy cập Internet - Giá không đổi” tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, khu vực toà nhà VNPT Hà Nội số 75 Đinh Tiên Hoàng vào tối ngày 08/06/2019.

Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội cho hay sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng sự kiện “VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet - Giá không đổi” trong thời gian từ 16h30 - 20h00 tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm, khu vực toà nhà VNPT Hà Nội số 75 Đinh Tiên Hoàng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chương trình sẽ gồm nhiều sự kiện hấp dẫn như hoạt náo kết hợp bán hàng lưu động sản phẩm, dịch vụ VNPT tại khu vực diễn ra sự kiện và khu vực xung quanh phố đi bộ.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng, vào 20h00 tối mai, 8/6, lễ công bố chương trình "VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet - Giá không đổi" và ra mắt các gói cước Home/Home TV mới sẽ được Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội tổ chức. Tại đây, khách tham quan có cơ hội được gặp gỡ và giao lưu cùng ca sĩ nổi tiếng Đức Phúc - quán quân chương trình Giọng hát Việt năm 2015, ca sĩ trẻ được nhiều khán giả yêu thích.

Bên cạnh cơ hội được thưởng thức và giao lưu cùng ca sĩ Đức Phúc, tại gian hàng sự kiện khách tham quan còn có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt khi đăng ký gói cước mới Home/Home TV; 100 khách hàng đầu tiên khi chụp ảnh check-in cũng có cơ hội nhận quà tặng từ Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội. Các  chương trình bán hàng ưu đãi và hoạt động chụp ảnh check-in nhận quà tặng sẽ được diễn ra trong suốt thời gian tổ chức sự kiện.

Được biết, kể từ ngày 01/6/2019, VNPT tăng gấp đôi tốc độ Internet cố định với mức giá không đổi, áp dụng cho toàn bộ khách đang sử dụng dịch vụ trên toàn quốc. Chương trình nằm trong định hướng tăng cường trải nghiệm dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, bao gồm truyền hình 4K (Ultra HD) cho khách hàng, dựa trên hạ tầng Internet của VNPT. Như vậy, khách hàng của VNPT có thể trải nghiệm Internet với tốc độ tối thiểu 30 Mbps. Tốc độ này cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc như xem phim trên các ứng dụng, thực hiện livestream, video call, game... Bên cạnh đó, người dùng có thể trải nghiệm gói cước với tốc độ tối đa lên tới 300 Mbps. Tốc độ này đáp ứng nhu cầu cho đại gia đình, các hoạt động kinh doanh online, công ty quy mô lớn, đặc biệt hiệu quả khi cần đến video conference, hoặc trong sự kiện có đông người tham dự.

Mục tiêu của việc nâng cấp tốc độ Internet cáp quang nằm trong lộ trình nhằm gia tăng trải nghiệm cho khách hàng của VNPT đối với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là truyền hình 4K đang ngày càng được ưa chuộng. Theo đó, người dùng sẽ có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, các chuyển động nhanh mượt, đặc biệt sống động khi xem nội dung thể thao, giải trí. Chính vì vậy, việc tăng tốc độ Internet là yếu tố nền tảng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.

Đồng hành cùng các gói cước hiện hữu, VNPT bổ sung thêm dòng sản phẩm HOME, mang đến nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng với tốc độ băng thông tối thiểu từ 30 Mbps, ưu đãi cước phí hấp dẫn dành cho khách hàng hoà mạng mới dịch vụ Internet đơn lẻ (các gói HOME 1-2-3) hoặc cơ hội trải nghiệm truyền hình công nghệ cao với chương trình giải trí đa dạng thông quacombo Internet truyền hình (gói HOME TV1-2-3). Gói HOME đã chính thức ra mắt thị trường từ ngày 1/6/2019. Đặc điểm nổi bật của gói Home Internet đó là có tốc độ cao, đường truyền ổn định, tối thiểu từ 30Mbs, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thành viên và có nhiều thiết bị kết nối đồng thời.

Đặc điểm nổi bật của gói Home TV: Với gia đình có smartTV, dịch vụ truyền hình chỉ từ 6 ngàn đồng/tháng. Thêm gói K+ chỉ từ 44 ngàn đồng, rẻ hơn gần 70% so với đăng ký riêng lẻ. Khách hàng có thể đăng ký thêm nhiều nội dung hấp dẫn như: kênh Qnet, VTVcap, K+, VOD, FIM+, Danet.

Mọi thông tin về chương trình khách hàng có thể tìm hiểu tại http://banhangvnpt.vn/ hoặc gọi tới hotline 18001166 để biết thêm chi tiết.

Hỗ trợ