03:19 PM|02/11/2018    11,358 lượt xem

  

Hệ thống Quản lý giáo dục VnEdu là một giải pháp xây dựng trên nền tảng web theo công nghệ điện toán đám mây nhằm tin học hoá toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục, kết nối gia đình, nhà trường và xã hội, góp phần nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng dạy và học.

VnEdu - Hệ thống quản lý trường học tiện ích

Với tiêu chí đem đến nhiều tiện ích hơn cho các công tác giáo dục, VnEdu được phát triển trở thành một hệ sinh thái giáo dục với đa dạng các loại tính năng và tiện ích. VnEdu sẽ giúp ngành giáo dục Việt Nam hình thành một cách thức quản lý mới, khoa học cho nhà trường. Giảm bớt công việc thủ công, các thủ tục hành chính trong quản lý, tiết kiệm thời gian, chi phí, nâng cao hiệu quả công tác dạy học, VnEdu sẽ giúp nhà trường cập nhật tự động tính toán, tổng hợp số học lực, hạnh kiểm… tuân theo các quy định của Bộ Giáo dục ban hành nên tránh được sai sót do việc tính toán thủ công.

Ngoài ra VnEdu còn là một kênh liên lạc giúp phụ huynh nắm bắt dễ dàng, trực tiếp và nhanh chóng kết quả học tập, rèn luyện của con em để kịp thời khích lệ, uốn nắn con em mình.  

Đặc điểm nổi bật của VnEdu là được thiết kế và xây dựng một cách tối ưu nhằm mang đến lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho các thầy cô giáo và các nhà quản lý giáo dục.

Với ưu thế là doanh nghiệp viễn thông có đường truyền ổn định nhất VNPT sẽ cài đặt VnEdu trên hệ thống máy chủ mạnh mẽ với hệ thống mạng tốc độ cao, đáp ứng được số lượng người dùng rất lớn. Áp dụng chính sách bảo mật theo tiêu chuẩn Quốc tế, sao lưu dự phòng dữ liệu nghiêm ngặt, độ an toàn và bảo mật thông tin cao. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng web, công nghệ điện toán đám mây nên người dùng dễ dàng sử dụng khai thác, không cần cài đặt ứng dụng trên máy cá nhân, không tốn chi phí trang bị hệ thống máy chủ, chi phí vận hành, bảo trì. Giao diện của hệ thống vnEdu chuyên nghiệp, mô phỏng giao diện desktop, thân thiện và dễ sử dụng đối với người dùng. Hệ thống có tính mềm dẻo, linh hoạt cao nên có thể thích ứng được với các thay đổi về nghiệp vụ và các yêu cầu đa dạng của nhà trường và các cấp quản lý giáo dục.

VnEdu hiện đang được cung cấp bởi Tập đoàn VNPT với hệ thống đại lý rộng khắp và tổng đài tiếp nhận dịch vụ trên toàn quốc. Khi có nhu cầu sử dụng VnEdu khách hàng có thể liên hệ tại các điểm giao dịch của VinaPhone hoặc gọi đến tổng đài 18001166, 024.1080 để được phục vụ hoặc đăng ký tại website http://banhangvnpt.vn

Từ khóa:

Hỗ trợ