02:23 PM|02/11/2018    8,741 lượt xem

  

Dịch vụ myHomewk - Giải toán sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực, hỗ trợ các bậc phụ huynh và học sinh trong việc học hiệu quả môn toán mùa hè này…

ứng dụng hỗ trợ giải bài tập Toán


Để con em mình học tốt hơn môn Toán, hiện nay nhiều bậc phụ huynh đã tìm tới các trung tâm gia sư để “chọn mặt, gửi vàng”. Thế nhưng, các thầy cô gia sư cũng chỉ có thể hỗ trợ các em theo thời gian biểu nhất định, bởi vậy nhiều gia đình dù đã có gia sư rồi mà nhiều lúc các ông bố, bà mẹ vẫn “bí” trong quá trình hỗ trợ con giải quyết các bài toán khó. Thấu hiểu những khó khăn đó của các bậc phụ huynh, trong tháng 6 này, VNPT đã chính thức cung cấp dịch vụ myHomework - Giải toán tới đông đảo khách hàng.

Phụ huynh, học sinh hết “ngại” toán khó

myHomework - Giải toán là dịch vụ của VNPT nhằm hỗ trợ đối tượng là học sinh và phụ huynh cấp 1 và cấp 2 được hướng dẫn và giải các bài tập môn Toán trên môi trường Internet. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên nền tảng di động (Android/iOS) hoặc website/wapsite của dịch vụ.

Từ 7h đến 23h hàng ngày, các vấn đề thắc mắc của học sinh, phụ huynh khi giải các bài tập toán gửi tới hệ thống sẽ được tiếp nhận và hỗ trợ giải đáp. Học sinh nếu cần giải đáp vướng mắc, chỉ cần truy cập ứng dụng, gửi file ảnh bài tập bằng smartphone đến hệ thống, chậm nhất sau 30 phút kể từ thời điểm gia sư nhận giải, hệ thống sẽ gửi lại đáp án.

Các bài giải được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia của myHomework - Giải toán là các giáo viên, giảng viên tại nhiều trường đại học, cao đẳng, các thầy cô hiện đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này.

Ngoài việc hỗ trợ giải đáp các thắc mắc trong quá trình giải toán, dịch vụ myHomework - Giải toán còn có tính năng ghi nhận đánh giá của các phụ huynh, các em học sinh về mức độ hài lòng, hoặc chưa đối với các lời giải, đáp án mà giáo viên đưa ra. Không chỉ vậy, các em học sinh, phụ huynh còn có thể chia sẻ và gửi link của dịch vụ tới bạn bè thông qua mạng xã hội facebook.

Miễn phí cước sử dụng dịch vụ từ 15/6 đến 15/7

Để được sử dụng dịch vụ, khách hàng cần nạp tiền vào tài khoản myHomework - Giải toán với hai hình thức nạp tiền bằng SMS hoặc nạp tiền bằng thẻ cào. Khách hàng được miễn phí cước đăng ký dịch vụ. Cước sử dụng dịch vụ hướng dẫn, giải bài tập được thu theo mức 10 điểm/bài tập.
Được biết, trong 1 tháng đầu cung cấp dịch vụ, từ 15/6-15/7/2016, người dùng sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ. Sau thời gian cung cấp miễn phí, các khách hàng mới đăng kí dịch vụ thành công sẽ tiếp tục được miễn phí 3 đáp án, tương đương với bài tập gửi.

Hiện myHomework đã có mặt trên Appstore và Google Play. Dịch vụ myHomework - Giải toán áp dụng cho toàn bộ các thuê bao di động sử dụng thiết bị có kết nối Internet. Khách hàng có thể truy cập ứng dụng từ smartphone hoặc tại địa chỉ website/wapsite của dịch vụ: http://myhomework.vn, hay gọi tới số hotline của myHomework - Giải toán: 0888.915.696 để tìm hiểu thêm về dịch vụ tiện ích này.

(Nguồn tin: Theo VNPT)

Từ khóa:

Hỗ trợ