03:23 PM|27/07/2022    4,497 lượt xem

  

Giải pháp tốt nhất dành cho các tín đồ muốn mua sắm trên shopee thả ga với chi phí data tiết kiệm. Đó là tham gia gói cước SP50 Vinaphone. Chỉ 50.000 đồng, bạn sẽ có ngay 4GB data tốc độ cao và được miễn phí 100% data khi truy cập ứng dụng/website Shopee trên di động.

SP50 Vinaphone

>>Đăng ký gói TikTok VinaPhone ngày, tháng Free data TikTok<<

>>Xem thêm: Top 5 gói cước 2GB 1 ngày hấp dẫn nhất của VinaPhone <<

Với gói SP50 Vinaphone là gói cước data có thể giúp bạn mua sắm thả ga với chi phí tiết kiệm. Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trên shopee thì đừng bỏ qua cơ hội đăng ký gói cước này nhé. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin cùng cách đăng ký gói SP50 nào.

Chi tiết về gói SP50 của Vinaphone thoải mái truy cập Shopee không giới hạn

Khi mua sắm trên website/app shopee, ngoài việc tốn tiền mua đồ, bạn còn cần phải tốn thêm tiền Internet để có thể truy cập vào ứng dụng hoặc trang web này. Tuy nhiên, với gói SP50 Vinaphone, bạn không cần lo về điều này nữa. Gói cước này sẽ giúp bạn truy cập Shopee miễn phí, mua sắm thả ga. Theo dõi thông tin gói SP50 ngay sau đây để hiểu rõ hơn về gói cước này nhé.
– Phạm vi triển khai gói: Toàn quốc
– Đối tượng đăng ký gói: Dành cho mọi thuê bao trả trước của mạng Vinaphone
– Cước phí đăng ký gói: 50.000 đồng
– Chu kỳ đăng ký gói: 30 ngày

Ưu đãi hấp dẫn khi tham gia gói cước SP50 Vinaphone

Chỉ cần đăng ký thành công gói cước hấp dẫn này, thuê bao sẽ có cơ hội nhận về nguồn ưu đãi hấp dẫn gồm:
– Miễn phí 100% data truy cập không giới hạn ứng dụng/website Shopee. Giúp khách hàng mua sắm thả ga.
– Tặng thêm 4GB data truy cập ngoài ứng dụng.
– ​Được Voucher ưu đãi quy đổi thành quyền lợi viễn thông, phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển...

Hướng dẫn đăng ký gói SP50 Vinaphone lướt shopee thả ga

Nếu bạn cảm thấy gói SP50 vô cùng phù hợp dành cho mình, vậy thì hãy nhanh tay đăng ký ngay gói cước hấp dẫn này nhé. Cách đăng ký gói trực tuyến qua website digishop.vnpt.vn rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản (Tối thiểu 10.000đ)
Bước 2: Bấm vào đây và tick chọn "Đăng ký ngay"
Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Sau khi gửi yêu cầu đăng ký, bạn chỉ cần chờ ít phút là có thể nhận thông báo kết quả đăng ký gửi về từ hệ thống. Lúc này, bạn sẽ biết được mình đã đăng ký gói SP50 thành công hay chưa để có thể bắt đầu trải nghiệm các tiện ích mà gói cước này mang lại.

Một số lưu ý cần nắm khi sử dung gói SP50

– Gói cước có tính năng gia hạn chu kỳ sử dụng, sau khi hết chu kỳ, gói cước sẽ gia hạn gói, đồng thời thu thêm tài khoản của thuê bao 50.000 đồng.
– Để kiểm tra ưu đãi trong gói, thuê bao hãy soạn: DATA gửi 888 (Miễn phí)
– Muốn hủy gói khi hết nhu cầu dùng, thuê bao chỉ cần soạn: HUY SP50 gửi 900 (Miễn phí)

Trên đây là thông tin cùng cách đăng ký gói SP50 Vinaphone. Nếu bạn quan tâm và muốn trải nghiệm gói cước hấp dẫn này thì hãy nhấc máy lên và đăng ký ngay nhé. Hy vọng bài viết đã hỗ trợ các thông tin cần thiết để bạn có thể đăng ký gói thành công. Chúc bạn may mắn.

Hỗ trợ