05:16 PM|26/07/2022    3,485 lượt xem

  

Đăng ký gói cước MAX Vinaphone bạn sẽ nhận ngay 3.8GB data tốc độ cao với giá chỉ 70.000đ/tháng. DK MAX Vinaphone quý khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm Internet đỉnh cao cùng 4G của Vinaphone suốt 30 ngày, ngay cả khi sử dụng hết 3.8GB quý khách vẫn được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ của gói.

Từ ngày 15/06/2023 gói cước MAX70 đã dừng đăng ký mới, các thuê bao đang sử dụng vẫn được tự động gia hạn khi có đủ tiền trong tài khoản. Tham khảo ngay gói cước mới VD90.

Gói Max70 Vinaphone

>>Xem thêm: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone RẺ NHẤT theo ngày, tháng<<

Gói cước MAX của Vinaphone là 1 trong những gói cước 4G/5G Vinaphone được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng nhất trong thời gian qua. Data thả ga, lướt nét vô tư, rủng rỉnh tiêu dùng thì chẳng có lý do gì để quý khách hàng từ chối trải nghiệm cùng gói cước MAX 4G của Vinaphone đúng không nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về cách đăng ký gói cước MAX Vinaphone ngay bài nội dung bên dưới nhé.

Cách đăng ký gói MAX Vinaphone trọn gói chỉ 70.000đ

Quý khách hàng là thuê bao Vinaphone trả trước có thể đăng ký gói MAX170 Vinaphone trực tuyến trên website digishop.vnpt.vn theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ 70.000đ vào tài khoản

Bước 2: Bấm vào đây và click chọn "Đăng ký ngay"

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô "Tôi không phải là người máy" và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Sau khi đăng ký gói cước thành công, trong vòng giây lát quý khách hàng sẽ nhận được một phản hồi bằng SMS từ tổng đài Vinaphone 900 với đầy đủ các nội dung xác nhận quý khách hàng đã hoàn tất thao tác DK MAX Vinaphone. Thông qua tin nhắn này quý khách sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin như: 

- Tên gói cước Mobile Internet mà quý khách vừa đăng ký. Ở đây là gói MAX của Vinaphone. 
- Chu kỳ sử dụng gói cước.
- Ưu đãi dung lượng 4G/5G Vinaphone nhận được.
- Cước phí đăng ký MAX Vinaphone. 

Lưu ý: Để hệ thống có đủ thời gian cập nhật toàn bộ ưu đãi vào kho tài khoản data, quý khách hàng vui lòng tắt nguồn sau đó khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng ưu đãi dung lượng 4G/5G MAX mạng Vinaphone nhé. 

Thông tin chi tiết gói cước 4G/5G Max Vinaphone

Đối tượng đăng ký: Dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của Vinaphone còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc. 

Cước phí đăng ký Vinaphone MAX: Chỉ 70.000đ/ lần đăng ký gói 4G Vinaphone MAX data Vinaphone. Tiền gói cước sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. 

Chu kỳ sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ MAX của Vinaphone thành công.

Ưu đãi dung lượng 3G/4G Vinahone từ gói MAX Vinaphone đem đến:

Miễn phí 3,8GB data tốc độ cao sử dụng truy cập Internet tra cứu tin tức, xem phim, nghe nhạc, lướt Facebook, chat Zalo v.v… suốt cả tháng. 
Sử dụng hết 3,8GB lưu lượng tốc độ cao, quý khách hàng được phép tiếp tục truy cập Internet miễn phí ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ gói cước và không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác. 

Thông tin cần biết khi đăng ký gói MAX của Vinaphone

Đăng ký 4G Vinaphone MAX băng thông, quý khách hàng cần bỏ túi một số cú pháp bổ trợ sau đây để có kế hoạch tiêu dùng ưu đãi từ gói Max Vinaphone khoa học và hợp lý hơn.

Cách gia hạn gói Max hoặc huỷ gói MAX Vinaphone như thế nào?

Gói cước MAX của Vinaphone sẽ tự động gia hạn theo chu kỳ 30 ngày nếu không nhận được tin nhắn yêu cầu huỷ gói MAX Vinaphone và tài khoản chính của quý khách hàng còn đủ để thực hiện đăng ký gói Max Vinaphone.
Nếu không có nhu cầu sử dụng gói MAX Vinaphone nữa thì bạn có thể soạn tin HUY MAX70 và gửi đến 888 để huỷ gói cước MAX Vinaphone. Sau khi huỷ thì không thể thực hiện khôi phục lại lưu lượng miễn phí trước đó và nếu quý thuê bao muốn tiếp tục truy cập internet thì hệ thống sẽ chuyển về gói cước mặc định là gói cước M0 với cước phí 25đ/50KB.

Kiểm tra lưu lượng miễn phí còn lại của gói MAX Vinaphone:

Để kiểm tra lưu lượng  3G/4G Vinaphone miễn phí còn lại và thời gian sử dụng của gói MAX Vinaphone, soạn tin: DATA gửi đến tổng đài 888.
Sau khi hủy gói cước MAX của Vina thành công, nếu quý khách hàng chưa tìm được gói cước 4G 5G Vinaphone ưng ý dành cho mình thì có thể tham khảo các gói cước 4G Vinaphone/5G Vinaphone đang được yêu thích ngay bảng sau đây: 

Tên gói/Chu kỳ Cú pháp đăng ký/Ưu đãi Đăng ký nhanh
D60G
(120.000đ/30 ngày)
2GB/ngày => 60GB/tháng
Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng
Cộng 50 phút gọi ngoại mạng
Đăng ký
VD149
(149.000đ/30 ngày)
4GB/ngày => 120GB/tháng
Miễn phí các cuộc gọi nội mạng < 30 phút. Tối đa 1000 phút
Cộng 200 phút gọi ngoại mạng
Cộng 200 sms nội mạng 
Đăng ký
BIG90
(90.000đ/30 ngày)
30GB dung lượng tốc độ cao Đăng ký
BIG120
(120.000đ/30 ngày)
2 GB/ngày tốc độ cao (hết dung lượng tốc độ cao ngừng truy cập) Đăng ký
MAX100
(100.000đ/30 ngày)
30GB tốc độ cao/30 ngày (Không giới hạn truy cập tốc độ thường). Đăng ký

Chúc quý khách hàng thực hiện đăng ký MAX Vinaphone, thành công và nhận được nhiều ưu đãi từ nhà mạng Vinaphone. Hãy chia sẻ thông tin gói MAX Vinaphone đến những người có nhu cầu đăng ký 4G/5G Vinaphone để họ biết cách đăng ký gói cước 4G/5G tiết kiệm nhất hiện nay nhé!

Hỗ trợ