11:01 AM|03/07/2021    1,484 lượt xem

  

Khách hàng cần tư vấn hỗ trợ giải đáp về dịch vụ MyTV nhanh hơn, thuận tiện hơn? MyTV nay đã có thêm “trợ lý” mới hỗ trợ phục vụ khách hàng. Tham khảo bài viết dưới đây để được hướng dẫn chi tiết tính năng mới này nhé.

Tính năng Tổng đài Chăm sóc khách hàng trợ lý mới trên ứng dụng MyTV

Giới thiệu tính năng Tổng đài CSKH (Tổng đài Chăm sóc khách hàng) trên ứng dụng MyTV

Bộ phận tổng đài chăm sóc khách hàng của hệ thống dịch vụ truyền hình và ứng dụng MyTV nay đã có thể được kết nối ngay lập tức với khách hàng thông qua tính năng Tổng đài CSKH (Chăm sóc khách hàng) có mặt trên ứng dụng MyTV thiết bị smartphone. Chỉ bằng những thao tác lướt màn hình điện thoại vô cùng đơn giản, những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp kịp thời, hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ và ứng dụng MyTV một cách chu đáo và toàn diện hơn, giúp gia tăng mức độ hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn khi kết nối với Tổng đài chăm sóc khách hàng. Đó là hình thức Gọi trực tiếp hoặc thực hiện nhắn tin đến Tổng đài.

Cách sử dụng tính năng vô cùng đơn giản

Sau khi thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản MyTV trên smartphone, khách hàng vào danh mục [Khác], mục [Tổng đài CSKH] sẽ nằm ở gần cuối danh mục này. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn hình thức [Gọi tổng đài] hoặc nhắn tin đến tổng đài [CSKH Online] để được hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ và ứng dụng MyTV.

 

Minh họa tính năng Tổng đài CSKH trên ứng dụng MyTV

 Tổng đài Chăm sóc khách hàng trợ lý mới trên ứng dụng MyTV

Minh họa tính năng Tổng đài Chăm sóc khách hàng - "trợ lý" mới trên ứng dụng MyTV

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình MyTV VNPT tại Thành Phố Hà Nội xin vui lòng liên hệ hotline 085.585.1166 - 18001166 hoặc để lại thông tin tại đây để được phục vụ. 

Từ khóa: mytv CSKH

Hỗ trợ