11:13 AM|20/10/2021    599 lượt xem

  

Thiết bị phát sóng wifi Easy Mesh Access Point iGate EW12SX - phiên bản "Quý ông hoàn hảo" sẽ chính thức được bán trên sàn thương mại điện tử là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021. Đây là sản phẩm của công ty VNPT Technology thuộc Tập đoàn VNPT.

Thiết bị phát sóng wifi Easy Mesh Access Point iGate EW12SX - phiên bản "Quý ông hoàn hảo"

Theo VNPT Technology, với kiểu dáng lịch lãm và nhiều đột phá về tính năng, thiết bị này sẽ mang đến trải nghiệm internet hoàn hảo cho người sử dụng.

Mesh Wifi (wifi mạng lưới) là công nghệ tiên tiến, giúp tạo lập một mạng wifi duy nhất cho người sử dụng, tăng tính kết nối liền mạch, chất lượng ổn định và được coi là thiết bị hữu hiệu nhất hiện nay trong việc phủ sóng wifi đến mọi ngóc ngách.

Wifi mesh phiên bản mới VNPT

Với thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX mới nhất này, VNPT Technology đã tích hợp 2 cổng LAN/WAN 1Ge, có thể đáp ứng mọi gói cước internet. Bên cạnh đó, thiết bị có thể chạy trên cả 2 băng tần 2GHz và 5GHz, giúp tăng gấp đôi khả năng phủ sóng, vượt rào cản và giảm suy hao.

So với phiên bản cũ trước đó là Easy Mesh Access Point iGate EW12S, phiên bản mới này có thiết kế hiện đại hơn với màu đen lịch lãm và thao tác cài đặt dễ dàng.

Hiện tại, một bộ từ 2 đến 3 thiết bị Easy Mesh Access Point iGate EW12SX có thể tạo lập vùng phủ sóng lên đến 600m2 và không có góc chết. Nhờ độ ổn định cao, khả năng phủ sóng rộng cũng như sự tiện lợi trong việc cài đặt cấu hình mà Easy Mesh Access Point iGate EW12SX hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng kết nối internet của mọi đối tượng người dùng, từ cá nhân, hộ gia đình đến các doanh nghiệp, văn phòng, nhà hàng, trường học…

Easy Mesh Access Point iGate EW12SX sẽ chính thức được bán trên ba sàn thương mại điện tử lớn là Shopee, Tiki và Lazada từ ngày 20/10/2021.

Trong đợt mở bán chính thức này, công ty cũng gửi tặng đến khách hàng chương trình khuyến mại đặc biệt, giảm giá từ 10% khi mua 1 thiết bị, 13% khi mua 2 thiết bị và 15% khi mua 3 thiết bị. Chương trình sẽ kéo dài đến hết ngày 31/10/2021.

Ưu điểm của thiết bị Wifi Mesh của VNPT trong gói Home safe

•      -  Sử dụng ít dây kết nối, nghĩa là sẽ tốn ít chi phí hơn để thiết lập mạng, nhất là đối với các khu vực phủ sóng lớn.

•      -  Dễ lắp đặt và gỡ cài đặt, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và có thể đáp ứng cho phạm vi rộng lớn.

•      -  Càng đặt nhiều điểm phát sóng, mạng lưới wifi càng rộng và cho tốc độ càng nhanh.

•      -  Mạng lưới Mesh có khả năng tự kết nối với những điểm phát sóng có đường truyền và tín hiệu tốt nhất để tải dữ liệu mà không bị ngắt quãng hay xảy ra bất kì sự cố mất sóng nào trong quá trình sử dụng.

•      -  Quản lý thuận tiện bằng Mobile app.

•      -  Bảo hành đến 12 tháng.

>> Xem thêm các gói cước Internet cáp quang VNPT phù hợp với cá nhân và hộ gia đình (Có Wifi Mesh) <<

 >> Xem thêm khuyến mãi đến 4 tháng cước khi lắp đặt Internet và truyền hình VNPT <<

 >> Xem thêm Khuyến mại giảm giá 50% truyền hình MyTV OTT chỉ còn từ 10.000 đồng <<

 

Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của VNPT, các bạn hãy để lại thông tin tại đây hoặc liên hệ hotline 085.585.1166 - 18001166 để nhận tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Từ khóa: wifi mesh vnpt

Hỗ trợ