11:01 AM|04/06/2020    12,060 lượt xem

  

Gói cước internet rẻ nhất của VNPT sẽ là sự lựa chọn tiết kiệm nhất dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng ít và không thường xuyên. Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia các chương trình khuyến mãi và quà tặng rất đặc biệt từ VNPT. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước này, các bạn hãy theo dõi nội dung sau đây.

Gói cước Internet rẻ nhất của VNPT là gói cước nào?
Mỗi đối tượng khách hàng khác nhau sẽ có nhu cầu sử dụng gói cước khác nhau, hiểu được điều này, VinaPhone đã xây dựng nhiều gói cước internet nhằm đáp ứng và phục vụ được nhiều khách hàng nhất. Trong đó gói cước internet rẻ nhất là gói cước Home1 của VNPT.

Home 1 chính là gói cước Internet rẻ nhất của VNPT thời điểm hiện tại

Home 1 chính là gói cước Internet rẻ nhất của VNPT thời điểm hiện tại

Gói cước Home1 là có cước phí sử dụng là 189.000 đ/tháng, với tốc độ tối đa truy cập mạng trong nước là 30 Mbps. Khách hàng sẽ được mượn Miễn Phí thiết bị đầu cuối Wifi.

Home1 giúp khách hàng tiết kiệm về chi phí sử dụng cũng như mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích. Bên cạnh đó, VinaPhone còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng, khiến cho gói cước này đã rẻ lại càng rẻ hơn. Cụ thể, VNPT có ưu đãi tặng tháng sử dụng khi đóng trước cước, đóng 6 tháng tặng 1 tháng, khách hàng đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng. Chi phí cụ thể như sau:

Đóng 6 tháng dùng 7 tháng: 1.134.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)
Đóng 12 tháng dùng 15 tháng: 2.268.000 (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng)
Đây là mức giá vô cùng tốt giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí tối đa, chỉ khoảng 150k/tháng (nếu đóng 12 tháng).

Một số ưu đãi khác của Internet VNPT ngoài mức giá

Ngoài việc ưu đãi về mức giá, VNPT còn hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng gói cước Home1 như:

VNPT còn cho mượn Modem trong suốt quá trình sử dụng
Miễn phí cước lắp đặt khi đóng trước cước từ 6 tháng trở lên. 
Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán cước: Thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà, thanh toán qua ngân hàng và thanh toán qua các ứng dụng...
Sử dụng nhiều dịch vụ trên một đường truyền duy nhất, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí hơn mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà.

Cách đăng ký gói cước Internet rẻ nhất của VNPT

Với những ưu đãi mà gói cước internet rẻ nhất VNPT mang tới, chắc hẳn nhiều khách hàng đang thắc mắc về việc đăng ký gói cước Home1 như thế nào.

Tùy vào mức độ thuận tiện mà khách hàng có thể chọn lựa cách đăng ký lắp đặt phù hợp nhất

Có ba phương thức đăng ký cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

Cách đăng ký qua website banhangvnpt.vn: 
Khách hàng truy cập vào web: http://banhangvnpt.vn/ Điền đầy đủ các thông tin cần thiết, sau đó bấm đăng ký để được gọi lại tư vấn cụ thể. 

Cách đăng ký qua tổng đài 18001166: khách hàng chỉ cần gọi tới số tổng đài, sau đó sẽ được tư vấn viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết các thủ tục đăng ký.

Cách đăng ký qua app My VNPT: Nếu thiết bị thông minh của khách hàng đã cài đặt sẵn app My VNPT thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng app này để đăng ký trực tuyến internet VNPT. Còn nếu chưa có app My VNPT, thì khách hàng thực hiện tải về, cài đặt và đăng nhập vào app. Sau đó lựa chọn dịch vụ internet VNPT và tiến hành đăng ký.

Đăng ký lắp đặt tại điểm giao dịch: Khách hàng đến trực tiếp các điểm giao dịch của VNPT đăng ký và nhận được sự hỗ trợ từ nhân viên ngay tại điểm giao dịch. Lưu ý khách hàng có thể đăng ký tại bất kỳ điểm giao dịch nào của VNPT.

Để hiểu rõ hơn về các bước cũng như quy trình đăng ký của từng hình thức trên, khách hàng vui lòng tham khảo thông tin tại: http://banhangvnpt.vn/

Đọc đến đây chắc hẳn khách hàng đã biết được đâu là gói cước internet rẻ nhất của VNPT đang cung cấp. Với những ưu đãi mà gói cước Home1 mang tới, còn chần chừ gì mà không đăng ký và trải nghiệm ngay. 

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 18001166 (miễn phí).

Từ khóa:

Hỗ trợ