09:22 AM|26/10/2018    15,855 lượt xem

  

Theo Nghị định 49, từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động đều phải có thông tin chính xác (họ và tên, chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp…) bao gồm cả thông tin về đối tượng sử dụng số thuê bao đó và ảnh chụp chân dung của chủ thuê bao. Banhangvnpt.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra, cập nhật bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone.

Sau ngày 24/4/2018, những số thuê bao chưa cập nhật đủ thông tin có khả năng sẽ bị khóa 1 chiều. Đây là quy định nhằm quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn tránh tình trạng SIM rác, và giúp bảo vệ thông tin của khách hàng tốt hơn.  Từ ngày 7/4/2018 đến 20/4/2018, các thuê bao VinaPhone thiếu thông tin sẽ nhận được tin nhắn mời bổ sung, ngoài ra bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để kiểm tra và bổ sung thông tin bảo vệ quyền lợi của mình nhé!

Hướng dẫn bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone
Các thuê bao VinaPhone thiếu thông tin sẽ nhận được tin nhắn mời bổ sung

Cách kiểm tra thông tin thuê bao Vinaphone

Cách 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp TTTB gửi 1414
Cách 2: Đăng nhập vào trang web http://my.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn 
 
Hướng dẫn bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone

Cách bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone

Cách 1: Ra cửa hàng giao dịch gần nhất
 
Nếu thông tin không chính chủ, bạn vui lòng qua điểm giao dịch VinaPhone gần nhất để cập nhật lại thông tin. Khi đi cần mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn thời hạn sử dụng (15 năm kể từ ngày cấp). Danh sách các điểm giao dịch xem tại đây.
 
Cách 2: Gửi email tới địa chỉ: cskh@vnpt.vn
Nếu thông tin chính chủ, bạn vui lòng chụp ảnh mặt trước, mặt sau CMND, ảnh chân dung của bạn và mặt sau SIM gửi về email: cskh@vnpt.vn. Khi gửi bạn nhớ ghi rõ Cập nhật TTTB cho SĐT xxx nhé. Riêng SIM học sinh, sinh viên, cán bộ Đoàn bắt buộc ra điểm giao dịch để được hỗ trợ.
 
Cách 3: Vào trang web http://my.vinaphone.com.vn/ cập nhật ảnh 2 mặt CMND và ảnh chân dung để bổ sung thông tin. Tại mục cập nhật hợp đồng, bạn có thể chụp ảnh mặt sau của sim để bổ sung nếu không tìm thấy hợp đồng.
 
Hướng dẫn bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone
Có thể cập nhật thông tin thuê bao trên trang web myvinaphone
 
 

Ngoài ra, đối với những khách hàng không có thói quen sử dụng internet hoặc không có thời gian ra các điểm giao dịch để cập nhật thì có thể bổ sung và hoàn thiện thông tin tại các điểm lưu động của Vinaphone. Tại các địa bàn, Vinaphone đã tổ chức nhiều điểm lưu động để hỗ trợ khách hàng bổ sung thông tin thuê bao.
 
Hướng dẫn bổ sung ảnh và CMND cho thuê bao Vinaphone
Vinaphone đã triển khai nhiều tổ lưu động để đến tận nơi hỗ trợ khách hàng cập nhật thông tin thuê bao
 
Để hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thông tin thuê bao di động, VinaPhone sẽ mở tăng giờ phục vụ tại các điểm giao dịch trên toàn quốc đến 21h hàng ngày, đồng thời mở thêm nhánh 3 tổng đài 18001091 (24/24h) để giải đáp và hướng dẫn khách hàng cập nhật thông tin thuê bao.
 
 

 

Từ khóa:

Hỗ trợ