09:12 AM|26/10/2018    14,610 lượt xem

  

Ví điện tử MoMo là Ứng dụng trên điện thoại thông minh, cung cấp cho khách hàng trải nghiệm thanh toán một chạm (One Touch Payment) với hơn 100 dịch vụ tiện ích, bao gồm Thanh toán hóa đơn cước điện thoại, internet VNPT, Thu-Chi hộ và Thương mại trên di động…Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt ví MOMO trên điện thoại di động, giúp việc thanh toán trực tuyến của bạn ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn.

TẢI & ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG
Bạn mở kho ứng dụng như App Store trên iPhone, hoặc Google Play trên hệ điều hành android để tải ứng dụng momo về máy điện thoại.
logo tải app
 
Sau khi tải xong ứng dụng MoMo, bạn vào đăng ký tài khoản bằng số điện thoại của mình theo các bước như trong ảnh: 
Hướng dẫn tải và cài đặt ví MOMO
 
LIÊN KẾT TÀI KHOẢN
Tại màn hình chính ứng dụng MoMo, chọn “tất cả các dịch vụ”-> chọn tiếp "Liên kết tài khoản"
 
Hướng dẫn tải và cài đặt ví MOMO
 
Bạn lựa chọn Ngân hàng muốn liên kết trong giao diện màn hình và điền đầy đủ thông tin theo mẫu có sẵn, sau đó tích vào mục “tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện dịch vụ thanh toán …”
 
Hướng dẫn tải và cài đặt ví MOMO
NẠP TIỀN VÀO VÍ
Quay lại màn hình chính ứng dụng, chọn "Nạp tiền vào Ví" chỉ 10.000Đ từ nguồn Ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản (Số tiền này vẫn sử dụng bình thường sau đó)
 
Để sử dụng được dịch vụ này trên điện thoại di động, bạn cần đăng ký thanh toán trực tuyến tại các điểm giao dịch của ngân hàng bạn đã mở tài khoản bằng cách điền thông tin vào biểu mẫu có sẵn. Chúc các bạn thực hiện tao tác thành công!
 
 

Từ khóa:

Hỗ trợ