09:00 AM|01/10/2019    56,999 lượt xem

  

Lấy lại mật khẩu My VNPT là nhu cầu chung của những khách hàng chẳng may quên mất mật khẩu đăng nhập vào ứng dụng My VNPT. Vậy làm cách nào để có thể lấy lại mật khẩu My VNPT khi quên đơn giản và nhanh nhất? Hãy cùng banhangvnpt.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết hướng dẫn dưới đây bạn nhé!

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập My VNPT khi quên

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập My VNPT khi quên

Để khôi phục lại mật khẩu đăng nhập My VNPT, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My VNPT sau đó bấm chọn vào nút Đăng nhập.
Bước 2: Tại giao diện đăng nhập hãy kích chọn vào ô Quên mật khẩu. Hệ thống My VNPT sẽ tự động chuyển tiếp qua SMS và yêu cầu khách hàng thực hiện gửi tin nhắn
MK đến 333 trên chính số điện thoại đã đăng ký tài khoản My VNPT. Đây là cú pháp lấy lại mật khẩu theo quy định của VinaPhone và hoàn toàn miễn phí nên bạn hãy an tâm thực hiện.
Bước 3: Tin nhắn
MK đến 333 khi đã gửi đi thành công, thuê bao VinaPhone của bạn sẽ nhận lại được mật khẩu mới (gồm 4 số). Các bạn có thể sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào ứng dụng My VNPT ngay sau đó.
Lưu ý: Để sử dụng được các tiện ích trên ứng dụng My VNPT thì điện thoại của bạn cần phải có kết nối Internet, bạn có thể kết nối bằng wifi hoặc sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G của VinaPhone để hệ thống tự động nhận diện số thuê bao khi đăng nhập.

Các tiện ích trên ứng dụng My VNPT bạn cần biết

  • Xem được các dịch vụ và gói cước đang sử dụng (như: Vinaphone Plus, MyZone, thông tin về tài khoản chủ thuê bao).
  • Cập nhật các thông tin tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.
  • Kiểm tra được những dịch vụ thuê bao đang sử dụng (như: ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking, …)
  • Tra cứu tin tức khuyến mãi của VinaPhone.
  • Kiểm tra lịch sử trừ cước điện thoại.

Cách lấy lại mật khẩu đăng nhập My VNPT khá đơn giản. Hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết nhé! Chúc các bạn lấy lại mật khẩu thành công.

Từ khóa:

Hỗ trợ