10:39 AM|17/03/2020    2,244 lượt xem

  

Tập đoàn Viễn thông VNPT đưa ra ưu đãi cho tổ chức và doanh nghiệp dùng dịch vụ VNPT Meeting trước tác động tiêu cực của dịch Covid-19.

Theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ở những nơi dịch bệnh đã lây lan ra cộng đồng thì hình thức làm việc từ xa nên được khuyến khích, thúc đẩy. Đây được xem là phương án tối ưu trong bối cảnh hiện nay, khi doanh nghiệp vừa duy trì được hoạt động mà vẫn đảm bảo sự an toàn của nhân viên.

Sự phát triển của công nghệ thông tin giúp các tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng triển khai hoạt động làm việc từ xa như kiểm tra, báo cáo tiến độ qua email, chat và tổ chức họp trực tuyến.

Nhân viên VNPT sử dụng dịch vụ.

Chính thức ra mắt từ năm 2017, VNPT Meeting là dịch vụ Họp trực tuyến được phát triển bởi Tập đoàn Viễn Thông VNPT và thương hiệu Polycom (Mỹ).

Bằng những thiết bị như VCS/PC/Desktop hoặc Laptop, các tổ chức/doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ họp trực tuyến VNPT Meeting tại bất cứ đâu. Không những vậy, người dùng có thể tham gia bằng một chiếc smartphone hoặc tablet chạy hệ điều hành IOS/Android và có kết nối 3G/4G.

Không yêu cầu tốc độ Internet cao, với khoảng 512KB/s, người sử dụng sẽ có chất lượng cuộc họp sẽ đạt chuẩn HD. VNPT cho biết, công nghệ đặc biệt tiết kiệm băng thông, thích hợp triển khai ở cả vùng sâu, vùng xa, vùng núi, hải đảo...những nơi có hệ thống mạng Internet hạn chế.

Ngoài ra, độ an toàn và tính bảo mật cao là một trong những ưu điểm nổi bật của VNPT Meeting. Các phòng họp trực tuyến được mã hóa bằng một địa chỉ riêng (mã ID) mà chỉ người quản trị tạo ra phòng họp biết. Đại biểu được mời tham gia hội nghị sẽ được cấp ID hội nghị, mật khẩu tham gia hội nghị, nội dung cuộc họp...

Dịch vụ họp trực tuyến VNPT Meeting sử dụng trên điện thoại.

Dịch vụ họp trực tuyến VNPT Meeting sử dụng trên điện thoại.

Trước những tác động tiêu cực của dịch Covid-19 đến nền kinh tế, Tập đoàn Viễn thông VNPT đã đưa ra những ưu đãi cho các tổ chức, doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ VNPT Meeting.

Theo đó, đối với khách hàng chưa có dịch vụ Internet VNPT hoặc muốn sử dụng thêm đường Internet riêng cho kết nối hội nghị truyền hình VNPT Meeting, mức ưu đãi cho gói cước tích hợp từ 590.000 đồng mỗi tháng. Với các khách hàng đã có Internet VNPT khi sử dụng thêm dịch vụ VNPT Meeting, giá cước từ 423.500 đồng mỗi tháng.

Khách hàng đăng ký dịch vụ từ nay đến hết 31/3/2020 và sử dụng tối đa 20 điểm cầu được miễn phí một tháng trải nghiệm VNPT Meeting. Liên hệ 18001260 để được tư vấn chi tiết.

 

Từ khóa:

Hỗ trợ