03:00 PM|15/01/2020    2,629 lượt xem

  

Ngày 15-1-2020, tại 75 Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội đã diễn ra Lễ trao giải thưởng đợt 1 từ chương trình “Xuân phú quý - nhận tivi” cho các khách hàng lắp đặt truyền hình MyTV đã may mắn trúng giải.

Theo đó 5 TV Samsung LED 43 inch có tổng giá trị gần 70 triệu đồng đã được ông Nguyễn Tài Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT - Hà Nội trao tận tay khách hàng Chu Thị Nguyệt Mai trú tại quận Ba Đình, Phạm Thanh Hương trú tại huyện Thanh Trì, Lê Ngọc Phú trú tại quận Long Biên, Nguyễn Thanh Quỳnh trú tại huyện Hoài Đức và khách hàng Nguyễn Văn Tân trú tại quận Nam Từ Liêm.

Ông Nguyễn Tài Trung, Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội trao giải thưởng đợt 1 từ chương trình “Xuân phú quý - nhận tivi” cho khách hàng.

Đến nhận giải thưởng hôm nay, các khách hàng cho biết bản thân rất bất ngờ và vui mừng vì lần đầu tiên trúng giải thưởng có giá trị như thế này. Trong đó anh Nguyễn Văn Tân trú tại quận Nam Từ Liêm chia sẻ: “Lần đầu tiên biết đến sản phẩm của VNPT là do được bạn bè giới thiệu; từ hôm sử dụng truyền hình MyTV của VNPT đến nay, tôi rất hài lòng về chất lượng công nghệ 4K, độ nét cao gấp 4 lần Full HD. Cả gia đình tôi thoải mái lựa chọn gần 200 kênh như K+, HBO, Cartoon Network, VTV Cab và một số chương trình truyền hình. Khi bận việc tôi không xem được nhưng hôm sau tôi vẫn có thể mở xem lại và tha hồ chọn kho phim tiện ích cho cả gia đình giải trí cuối tuần. Tôi mong rằng sẽ ngày càng có nhiều người tin dùng sử dụng dịch vụ của VNPT và may mắn trúng thưởng như tôi".

Chương trình “Xuân phú quý - nhận tivi” là chương trình quay số trúng thưởng do VNPT tổ chức diễn ra từ ngày 27-11-2019 đến hết ngày 21-1-2020. Theo đó, khi tham gia chương trình này, khách hàng có hình thức thanh toán trả sau sẽ nhận được 1 mã dự thưởng, còn nếu khách hàng thanh toán trước cước các gói cước ≤ 8 tháng sẽ nhận được 2 mã dự thưởng hoặc khách hàng chọn thanh toán trước cước các gói cước >8 tháng sẽ nhận được 3 mã dự thưởng.

Để đăng ký ngay các gói cước truyền hình + internet tại Hà Nội, quý khách hàng xem tại http://banhangvnpt.vn hoặc gọi tổng đài tư vấn miễn phí số 18001166 .

Từ khóa:

Hỗ trợ