02:56 PM|28/02/2020    5,004 lượt xem

  

Từ 1-3-2020, VNPT sẽ đồng loạt tăng ưu đãi các gói Home Combo: Nhân đôi tốc độ internet, tăng dung lượng data, ưu đãi phút gọi với giá cước không thay đổi.

Home Combo là gói cước viễn thông duy nhất tại Việt Nam được VNPT cá nhân hóa theo nhu cầu của khách hàng. Home Combo được tích hợp các dịch vụ: Internet, truyền hình, data 3G/4G và di dộng VinaPhone. Sử dụng Home Combo, khách hàng chỉ trả cước một gói cho tất cả các dịch vụ.

Từ ngày 1-3-2020, các gói Home Combo này sẽ được tăng gấp đôi tốc độ internet, từ 50Mbps lên 100Mbps, riêng gói Home Tiết kiệm từ 36Mbps lên 48Mbps. Các mức tốc độ mới này đều vượt trội so với đường truyền internet thông thường của hộ gia đình, nâng chuẩn trải nghiệm các dịch vụ như truyền hình 4K, tiện ích số cho khách hàng. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu cao hơn còn có thể tăng đường truyền từ 100Mbps lên 150Mbps chỉ với 49.000 đồng/tháng.

Tăng dung lượng data chia sẻ với tất cả các gói Home. Cụ thể, với gói Home Tiết kiệm, dung lượng data tăng từ 9GB lên 15GB. Với các gói còn lại, dung lượng data tăng từ 12GB lên 30GB. Việc này sẽ giúp các thành viên trong nhóm được dùng thêm data miễn phí, góp phần giảm thiểu cước phí data riêng lẻ.

Tăng ưu đãi thoại của gói Home Combo: Ngoài ưu đãi miễn phí cuộc gọi giữa các thành viên trong nhóm, nay các thành viên còn được chia sẻ 1.000 phút thoại nội mạng mỗi tháng, tiết kiệm tối đa chi phí liên lạc. Riêng với gói Home Kết nối, chủ nhóm sẽ được tăng phút gọi ngoại mạng từ 20 phút/tháng lên 50 phút/tháng.

Ưu đãi tăng gấp đôi song giá cước của tất cả gói Home Combo đều được giữ nguyên, chỉ từ 269.000 đồng/tháng. Ngoài ra, VNPT sẽ tặng 3 tháng cho khách hàng đóng trước cước gói từ 6 tháng trở lên. Khi đăng ký lắp đặt trong ngày vàng Home TV và Home Combo vào các ngày thứ bảy hằng tuần của tháng 3 và 4-2020, khách hàng còn được giảm 20% giá gói.

Tiên phong xu hướng tích hợp đa dịch vụ viễn thông - di động cho hộ gia đình tại Việt Nam, việc VNPT nâng cấp loạt gói Home Combo cả về tốc độ internet, thoại và data di động vẫn giữ nguyên giá thành thể hiện sự quan tâm chu đáo vì quyền lợi khách hàng của VNPT.

Chính sách nâng cấp sẽ được áp dụng từ 1-3-2020 dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng cũng như đăng ký mới các gói Home Combo, bao gồm Home Tiết kiệm, Home Kết nối, Home Giải trí, Home Thể thao và Home Game. Các gói Home Combo bao gồm các dịch vụ internet, di động và truyền hình MyTV.

Thông tin chi tiết về các gói cước, khách hàng hãy truy cập website http://banhangvnpt.vnĐể đăng ký lắp đặt, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 18001166.

Từ khóa:

Hỗ trợ