04:28 PM|21/05/2021    1,489 lượt xem

  

Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành các chỉ đạo các đơn vị viễn thông xây dựng hệ thống giám sát, đồng thời phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố khảo sát, kết nối camera giám sát ở các khu cách ly về hệ thống giám sát tập trung do Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ định. Tập đoàn VNPT là 1 trong 2 đơn vị được Bộ TT&TT chỉ định lần này.

Đây là một trong những nội dung tại Công văn số 1407 và 1410/BTTTT-CVT vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông gửi UBND và Sở thông tin và truyền thông các tỉnh, thành phố chiều nay, 6-5. Việc ban hành công văn này nhằm phối hợp thực hiện Công điện số 597/CĐ-BCĐ, ngày 5/5/2021, của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 về việc giám sát tại các cơ sở cách ly tập trung để phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Thông tin và Truyền thông đề nghị UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ sở cách ly tập trung do UBND tỉnh, thành phố quản lý, cử đầu mối phối hợp thực hiện nhiệm vụ. Giao Sở thông tin và truyền thông chủ trì, phối hợp với Sở Y tế và doanh nghiệp viễn thông khẩn trương khảo sát, đánh giá hiện trạng hệ thống camera tại khu vực cách ly, thống nhất phương án kết nối với hệ thống giám sát tập trung.

UBND tỉnh, thành phố chỉ đạo các cơ sở cách ly tập trung phối hợp với sở thông tin và truyền thông, doanh nghiệp viễn thông thực hiện việc kết nối camera giám sát theo phương án thống nhất để phục vụ việc giám sát, chỉ đạo, điều hành của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch Covid-19.

Bộ Thông tin và Truyền thông cũng nêu rõ, do tình hình chống dịch cấp bách, UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo, phối hợp triển khai sớm nhất; phấn đấu hoàn thành việc kết nối camera giám sát khu cách ly với hệ thống giám sát tập trung trước ngày 10/5.

VNPT được biết tới là một trong những tổ chức sớm ra nhập thi trường camera giám sát thông minh với sản phẩm IP Camera và giải pháp giám sát ngôi nhà thông minh mang tên Home Vision. Đặc điểm nổi trội của giải pháp Home Vision là khách hàng có thể chủ động lựa chọn loại IP camera theo nhu cầu sử dụng. Với độ phân giải cao, sở hữu khả năng nhìn ban đêm rõ nét, IP camera dễ dàng phát hiện các chuyển động, thậm chí ở những vị trí không có ánh sáng. Bên cạnh đó, giải pháp còn đáp ứng các mô hình triển khá linh hoạt, dễ dàng tích hợp những hệ thống hiện có, đồng thời tối ưu chi phí đầu tư và vận hành.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 085.585.1166 - 18001166 hoặc nhắn tin trực tiếp cho Fanpage VNPT VinaPhone Hà Nội.
 

Từ khóa: vnpt cách ly

Hỗ trợ