08:41 AM|29/08/2019    2,821 lượt xem

  

Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT), đang từng bước nỗ lực hướng tới mục tiêu chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0, VNPT hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé của mình vào thành công cho sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019.

Trong 02 ngày 29-30/8, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình Hà Nội sẽ diễn ra Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 (Hanoi Innovation Summit). Đây là diễn đàn có quy mô cấp quốc gia và quốc tế được tổ chức bởi Tổ chức Đổi mới Sáng tạo toàn cầu Schoolab (Pháp) phối hợp cùng UBND thành phố Hà Nội và Bộ Kế hoạch & Đầu tư. VNPT vinh dự tham gia là nhà tài trợ vàng cho diễn đàn.

Bảo trợ cho sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019, UBND Thành phố Hà Nội đã lựa chọn VNPT là nhà cung cấp các dịch vụ Viễn thông - Công nghệ thông tin phục vụ sự kiện. Theo đó, VNPT là đơn vị cung cấp đường truyền kết nối và hệ thống  wifi tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia nhằm phục vụ nhu cầu truy nhập Internet cho các đại biểu tham dự diễn đàn.  Với sự tham dự của gần 3000 đại biểu, trong đó có đại biểu khách mời là lãnh đạo Chính phủ, các Bộ ngành Trung ương, Thành phố Hà Nội và hơn 100 diễn giả trong nước, quốc tế là chuyên gia cao cấp thuộc các lĩnh vực Công nghệ thông tin, tài nguyên môi trường, sáng tạo khởi nghiệp, tài chính… các nhà đầu tư, tập đoàn công nghệ, doanh nghiệp khởi nghiệp trong và ngoài nước, diễn dàn được kỳ vọng sẽ kết nối các nguồn lực trong nước, quốc tế, nhằm thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp, góp phần quảng bá, phát huy tinh thần khởi nghiệp sáng tạo đến cộng đồng trí thức Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ như sinh viên, thanh niên trí thức Việt Nam và Hà Nội. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo giới trẻ tại Việt Nam cũng như giới truyền thông trong và ngoài nước.

Các nhân viên kỹ thuật viên tích cực khẩn trương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao

Ngay sau khi nhận được đề nghị của Thành phố Hà Nội, xác định được trách nhiệm cũng như vinh dự trong việc tham gia tài trợ sự kiện, VNPT Hà Nội đã nhanh chóng phối hợp với Ban tổ chức sự kiện khảo sát thực trạng mặt bằng, xây dựng phương án kỹ thuật, và triển khai cung cấp các đường truyền kết nối Internet trên 500Mbps; lắp đặt hệ thống Wifi quy mô đáp ứng phục vụ 3000 người truy cập cùng một thời điểm; Thực hiện đo kiểm chất lượng dịch vụ; Xây dựng phương án đảm bảo thông tin liên lạc cho các đường truyền; đảm bảo an toàn, an ninh thông tin, bảo mật, tối ưu phủ sóng. Để đảm bảo đáp ứng tiến độ và chất lượng dịch vụ phục vụ sự kiện theo yêu cầu của Thành phố, VNPT bố trí nhân sự là cán bộ kỹ thuật trực điều hành trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

VNPT chuẩn bị tốt nhất về hạ tầng, dịch vụ phục vụ sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019

VNPT chuẩn bị tốt nhất về hạ tầng, dịch vụ phục vụ sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019

Về công tác chuẩn bị cho sự kiện, ông Nguyễn Việt Tiến - Phó Giám đốc VNPT Hà Nội cho biết:  Xác định sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019 là một sự kiện quan trọng của Thành phố Hà Nội, khi Thành phố đang chỉ đạo quyết liệt  trong việc cải tạo môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút sự tham gia của các starup, mặc dù thời gian khá gấp cho công tác chuẩn bị,  nhưng các  anh em kỹ thuật viên, CBCNV được giao nhiệm vụ tham gia đều tích cực khẩn trương hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đến chiều 28/8, hạ tầng VT-CNTT phục vụ sự kiện đã sẵn sàng. VNPT cũng đã lựa chọn những nhân sự có đủ trình độ, năng lực để đáp ứng tham gia sự kiện quan trọng này.

Trong khuôn khổ diễn đàn, ngoài vai trò đơn vị cung cấp hạ tầng Viễn thông - CNTT, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, ngay trong ngày đầu tiên, VNPT cũng sẽ tham dự với vai trò diễn giả tại sân khấu chính của diễn đàn với chủ đề SmartCity của chính VNPT. Các nội dung, chủ đề tại diễn đàn năm nay không chỉ đặt ra vấn đề mà còn tìm ra lời giải và hướng đi thích hợp cho các lĩnh vực lớn về môi trường, thành phố thông minh, di động và du lịch, khoa học đời sống, việc làm...

Diễn đàn hy vọng sẽ trở thành cầu nối, mang những người tiên phong và những doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất đến từ khắp nơi trên thế giới đến Việt Nam để các startup Việt Nam có được những cái nhìn và trải nghiệm đa dạng. Là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ Viễn thông - CNTT, đang từng bước nỗ lực hướng tới mục tiêu chuyển đổi số trong cuộc cách mạng 4.0, VNPT hy vọng sẽ góp phần nhỏ bé của mình vào thành công cho sự kiện Diễn đàn Khởi nghiệp sáng tạo Hà Nội 2019.

 

Từ khóa:

Hỗ trợ