02:18 PM|07/07/2023    474 lượt xem

  

Từ ngày 07/7/2023 đến 31/8/2023, khách hàng đăng ký mới lần đầu tài khoản VNPT Money và Khách hàng đã có tài khoản VNPT Money sau khi nhập mã ưu đãi sẽ nhận được khuyến mại sẽ nhận được 01 voucher trị giá đến 5.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Nước có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ.

👉 Ưu đãi cho bạn

  Bạn mới Bạn cũ
Ưu đãi 10.000đ 5.000đ
Nhập mã NNEWQ3 NOLDQ3
Hóa đơn tối thiểu 100.000đ 100.000đ

👉 Cách nhập mã

Ưu đãi thanh toán Nước trên VNPT Money

👉 Nội dung chi tiết chương trình:

1. Thời gian: 07/7/2023 – 31/8/2023
2. Phạm vi: Toàn quốc.
3. Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (có tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh thông tin theo quy định).
4. Hình thức khuyến mại: Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng thuộc đối tượng của chương trình sau khi nhập mã ưu đãi sẽ nhận được khuyến mại như sau:
- Khách hàng đăng ký mới lần đầu tài khoản VNPT Money trong thời gian triển khai (KH chưa có bất kỳ tài khoản Ví VNPT Pay và Mobile Money): Nhập mã NNEWQ3 sẽ nhận được 01 voucher 10.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Nước có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ.
- Khách hàng đã từng đăng ký tài khoản VNPT Money trước thời gian triển khai (khách hàng đã có 1 trong 2 tài khoản Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money) nhập mã NOLDQ3 sẽ nhận được 01 voucher 5.000đ dùng để hỗ trợ thanh toán Nước có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ.
Lưu ý:
a) Tất cả voucher khuyến mại áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc tài khoản liên kết (không bao gồm thanh toán tự động).
b) Mỗi khách hàng (01 số điện thoại và 01 CMND/CCCD/Hộ chiếu) được nhận 01 lần khuyến mại tương ứng nhập thành công 01 mã khuyến mại của chương trình này. 
5. Quy định của voucher:
- Tất cả voucher khuyến mại áp dụng cho các giao dịch thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc tài khoản liên kết (không bao gồm thanh toán tự động).
- Hạn sử dụng voucher: Mỗi voucher có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
- Thời gian tặng voucher: Trong vòng 48h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện của chương trình.
- Tại thời điểm sử dụng voucher, đảm bảo số dư tài khoản VNPT Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu, đồng thời duy trì liên kết ngân hàng (nếu thanh toán bằng nguồn tiền Ví VNPT Pay).
- Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
- Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán và ngược lại.
- Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu. 
6. Quy định chung của chương trình:
- Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web , các voucher đã phát hành nhưng chưa sử dụng sẽ bị khoá/thu hồi không sử dụng được nữa và VNPT Money không hoàn tiền cho các voucher đã phát hành này.
- Mỗi khách hàng (01 số điện thoại và 01 CMND/CCCD/HC) được nhận 01 lần khuyến mại tương ứng nhập thành công 01 mã khuyến mại trong toàn chương trình.
- Các giao dịch đã sử dụng voucher thành công, nếu khách hàng muốn hoàn/huỷ giao dịch thì VNPT Money không hoàn lại voucher đã sử dụng dưới mọi hình thức, số tiền khuyến mại của giao dịch hoàn/huỷ đó sẽ được hoàn về tài khoản khuyến mại của VNPT Money.
- Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của VNPT Money, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+15 ngày (N: ngày tặng bù voucher).
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ khi kết thúc hạn sử dụng của voucher cuối cùng. Thời gian xử lý khiếu nại trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận thông tin khiếu nại. Sau thời hạn này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

Thông tin thêm xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3). 

Hỗ trợ