08:47 AM|06/07/2023    2,425 lượt xem

  

Dung lượng băng thông, tốc độ wifi và gói cước wifi, truyền hình tiết kiệm… tạo ra thế mạnh của mạng wifi do VNPT cung cấp, cùng điểm lại 5 ưu thế của mạng wifi VNPT với người dùng qua bài viết dưới đây.

Wifi đã trở thành tiện ích không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của các hộ gia đình tại Việt Nam. Tốc độ truy cập, chất lượng dịch vụ, giá cước… là các tiêu chí được người dùng cân nhắc khi lựa chọn các gói cước wifi từ các nhà mạng trên thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm của mạng wifi siêu tốc của VNPT. 

Cung cấp gói cước wifi tốc độ tối thiểu 100Mbps 

Vài năm trước, các hộ gia đình thường lựa chọn các gói wifi tốc độ 30 – 50 Mpbs cho các nhu cầu vào mạng, đọc báo, mạng xã hội... Tốc độ 100Mbps thường chỉ được các quán game, văn phòng, công ty lựa chọn. 

5 lợi thế cạnh tranh của mạng wifi của VNPT

Gói cước 100Mbps đáp ứng nhu cầu giải trí đa dạng của các thành viên trong gia đình.

Tuy nhiên, hiện nay, nhu cầu kết nối của người dùng không dừng lại ở việc vào mạng, đọc báo mà được mở rộng thêm với đa dạng tiện ích như gọi video, chơi game tốc độ cao, vận hành các thiết bị thông minh trong nhà... Các gói wifi tốc độ thông thường sẽ khó đáp ứng được các nhu cầu này, nên nhiều hộ gia đình có xu hướng tìm đường truyền Internet có tốc độ và độ ổn định cao hơn.

Để đáp ứng nhu cầu này, VNPT ra mắt các gói cước Internet wifi tốc độ cao, tối thiểu 100Mbps và tối đa 1000 Mbps, từ 1/7. Đường truyền này cho phép các hộ gia đình sử dụng đồng thời nhiều thiết bị, xem phim chơi game online, truyền tải dữ liệu nhanh chóng...

Wifi Mesh phủ sóng xuyên tường

Khách hàng sử dụng các gói cước Internet tốc độ cao của VNPT được trang bị thiết bị wifi hai băng tần cho phép cùng lúc phục vụ hàng chục thiết bị khác nhau với chất lượng truy cập ổn định cao.
Chỉ thêm 30.000 đồng mỗi tháng, khàng hàng sẽ sở hữu thiết bị wifi Mesh với tính năng phát wifi xuyên tường, loại bỏ các "điểm chết wifi" trong nhà, đáp ứng nhu cầu kết nối thông suốt đối với các căn hộ nhiều phòng hoặc nhà nhiều tầng. Đồng thời, khách hàng có thể đăng ký thêm các thiết bị Camera giám sát an ninh cho gia đình mà không cần trả tiền mua thiết bị lần đầu.

Combo dịch vụ wifi truyền hình, di động tiết kiệm 50% chi phí 

Không chỉ được trải nghiệm wifi tốc độ cao, khách hàng đăng ký các gói cước của VNPT còn được ưu đãi sử dụng gói Home combo đặc biệt, tích hợp các tiện ích như: Wifi tốc độ cao, truyền hình 4K, di động (Data 4G/5G) tiết kiệm đến 50% phí sử dụng hàng tháng.
Dịch vụ Truyền hình MyTV 4K của VNPT mang đến cho người dùng gần 180 kênh tuyền hình trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, dịch vụ GreenNet sẽ cho phép các gia đình xây dựng môi trường truy cập Internet lành mạnh thông qua khả năng chặn các trang web, dịch vụ xấu, độc hại.

5 lợi thế cạnh tranh của mạng wifi của VNPT

Sử dụng combo dịch vụ wifi truyền hình, di động giúp tiết kiệm 50% chi phí

Dung lượng băng thông lớn, dự phòng 40% đường truyền quốc tế

Với hạ tầng Internet trong nước và quốc tế được đầu tư, đại diện VNPT cho biết, doanh nghiệp đảm bảo tốc độ kết nối nhanh đến các server quốc tế ngay cả trong giờ cao điểm. Đồng thời, việc dự phòng đến 40% đường truyền quốc tế giúp đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Hạ tầng Internet 10Gb đầu tiên tại Việt nam

Theo báo cáo của Global Data 2022, VNPT là tập đoàn viễn thông có thị phần Internet lớn nhất. Doanh nghiệp này đang ứng dụng các công nghệ cao và đầu tư vào hệ thống hạ tầng mạng lưới hiện đại để phục vụ cho nhu cầu chuyển đổi số quốc gia.
Trước đó, VNPT đã công bố hợp tác với Nokia nhằm triển khai hạ tầng băng rộng cáp quang tốc độ 10 Gb/s đầu tiên tại Việt Nam. Giai đoạn triển khai ban đầu sẽ kết nối 10.000 hộ gia đình và doanh nghiệp tại 8 tỉnh, thành lớn nhất cả nước.

Từ 01/07/2023, VNPT triển khai các gói cước Internet mới, tốc độ internet đến 500Mbps, giá chỉ từ 141.000đ/tháng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký gói 6 tháng sẽ được tặng ngay 1 tháng, gói 12 tháng sẽ được tặng ngay 2 tháng sử dụng. Chi tiết các gói cước xem tại: https://banhangvnpt.vn/ hoặc gọi tổng đài 085.585.1166

Hỗ trợ