10:10 AM|15/09/2023    984 lượt xem

  

Với mong muốn đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trên cả nước khi năm học mới 2023-2024 chính thức bắt đầu, VNPT Money hiện đang triển khai chương trình ưu đãi hoàn tới 20.000đ khi thanh toán học phí. 

thanh toán học phí qua vnpt money

>>Xem thêm: Hướng dẫn tải và đăng ký sử dụng App VNPT Money<<

Từ ngày 25/08/2023 – 30/9/2023 phụ huynh có tài khoản VNPT Money (tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh khi thanh toán học phí bằng nguồn tiền ví VNPT Pay/ Mobile Money/ Tài khoản liên kết và có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ được hoàn 20.000đ/giao dịch. Chương trình ưu đãi này áp dụng cho giao dịch thanh toán hợp lệ thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình.

Như vậy thanh toán học phí qua VNPT Money không chỉ là một kênh tiện lợi mà bên cạnh đó còn giúp phụ huynh tiết kiệm một khoản chi phí khi năm học mới đến với rất nhiều khoản đóng góp khác phải lo.

Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi học phí

Thời gian triển khai: 25/08/2023 – 30/9/2023
Phạm vi: Toàn quốc.
Đối tượng: Khách hàng có tài khoản VNPT Money (tài khoản ví VNPT Pay định danh và liên kết ngân hàng hoặc có tài khoản Mobile Money định danh), đồng thời chưa từng thanh toán học phí qua VNPT Money trong khoảng thời gian từ 1/1/2023 đến 24/8/2023.
(*) Các khách hàng đã nhận khuyến mại cho giao dịch thanh toán học phí của chương trình “Mở VNPT Money – Tặng 3 voucher khuyến mại”, sẽ không được hưởng khuyến mại của chương trình này.
Hình thức khuyến mại: Khách hàng thanh toán học phí bằng nguồn tiền ví VNPT Pay/ Mobile Money/ Tài khoản liên kết và có giá trị hoá đơn tối thiểu 100.000đ được hoàn 20.000đ/giao dịch (áp dụng cho giao dịch thanh toán hợp lệ thành công đầu tiên trong thời gian diễn ra chương trình).
(*) Không áp dụng cho thanh toán học phí qua VietQR
Các loại học phí áp dụng:

Học phí VNEDU Học phí ASC Soft
Học phí SSC Đại học Trà Vinh
Học phí VinaID Học phí BMC
Học phí Edulink Cao đẳng Tiền Giang
Học phí DT Soft Đại học Nha Trang

Quy định chung:
- Mỗi khách hàng (01 số điện thoại và 01 CMND/ CCCD/ Hộ chiếu) được nhận 01 lần ưu đãi/chương trình.
- Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, VNPT Money sẽ thông báo trên website https://vnptmoney.vn/web
- Thời gian khách hàng nhận được ưu đãi: trong vòng 48h kể từ khi thanh toán thành công.
- Nguyên tắc làm tròn số tiền được hoàn theo đơn vị nghìn đồng:
    < 500đ: làm tròn xuống 0đ;
    ≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.
- Các giao dịch đã được hưởng khuyến mại nếu khách hàng muốn hoàn/huỷ thì VNPT Money sẽ hoàn lại 1 phần giá trị sau khi đã trừ số tiền khuyến mại mà khách hàng được hưởng.
- Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
- VNPT Money có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 02 ngày làm việc kể từ ngày kết thúc chương trình. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, VNPT Money không tiếp nhận các khiếu nại. 
- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về VNPT Money.

Thông tin thêm về chương trình thanh toán học phí qua VNPT Money xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).
 

Hỗ trợ