04:54 PM|21/01/2022    13,067 lượt xem

  

Hiện nay nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình MyTV và muốn xem lại nội dung đã chiếu nhưng không biết làm thế nào. Truyền hình MyTV có tính năng xem lại các chương trình đã phát sóng trước đó từ 24 đến 72h và tua lại tối đa là 2h, bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn xem lại tua lại chương trình truyền hình MyTV

>>Xem thêm: Đánh giá dịch vụ truyền hình MyTV<<

>>Xem thêm: Danh sách kênh trên truyền hình mytv có thể xem lại<<

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách mua và kích hoạt gói cước truyền hình MyTV OTT<<

Hướng dẫn xem lại chương trình truyền hình MyTV

Bước 1: Khi đang xem một kênh truyền hình bất kỳ, bấm phím "OK" trên điều khiển để vào danh sách kênh. 
Bước 2: Bấm chọn mục "Xem lại" để truy cập vào lịch phát các chương trình cho phép xem lại của kênh đang chọn.
Bước 3: Sử dụng phím điều hướng sang trái, phải, lên hoặc xuống để lựa chọn chương trình muốn xem lại và bấm “OK”
Lưu ý: 
Đối với các kênh có biểu tượng mũi tên quay vòng màu xanh cho phép khách hàng sử dụng tính năng xem lại
Đối với các kênh có biểu tượng mũi tên quay vòng màu xám nhạt chỉ cho phép khách hàng xem lịch phát sóng, không cho phép sử dụng tính năng xem lại
Đối với các kênh không có biểu tượng hình mũi tên không có tính năng xem lịch phát sóng và xem lại.

Tính năng xem lại tạo nên sự khác biệt của truyền hình MyTV, bạn có thể xem lại chương trình truyền hình trong vòng từ 1 đến 3 ngày dễ dàng, với tính năng này, khi về nhà sau 1 ngày bận rộn công việc bạn có thể tìm thấy các chương trình mình yêu thích thông qua lịch phát sóng. từ đó không bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc hấp dẫn nào, giúp cho mình chủ động hơn với thời gian xem và không phải canh giờ chiếu các chương trình.

 

Hướng dẫn tua lại chương trình truyền hình MyTV

Bước 1: Bấm phím chức năng "OK" để hiển thị thanh tua, khung giờ tua lại phía trên và tốc độ tua phía dưới.
Bước 2: Sử dụng phím xuống để chọn tốc độ tua. Khi bảng tốc độ tua hiển thị, sử dụng phím xuống để lựa chọn tốc độ tua, sử dụng phím trái để tua lại theo tốc độ và khung giờ.
Bước 3: Sau khi di chuyển tới khung giờ muốn xem bấm "OK" để bắt đầu việc xem lại từ khung giờ đã chọn.

Dịch vụ truyền hình MyTV liên tục được nghiên cứu, thay đổi nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng, người dùng, bắt kịp với xu hướng chung của dịch vụ truyền hình trên Thế giới. Với dịch vụ truyền hình MyTV OTT, VNPT đã triển khai những công nghệ hiện dại nhất như Big Data trong việc đề xuất nội dung khách hàng (Recommendation), công nghệ AI trong tính năng Trợ lý ảo, Điều khiển bằng giọng nói, hệ thống BI - Business Intelligence để phục vụ phân tích đánh giá dữ liệu phục vụ sản xuất kinh doanh. 

Tại giải thưởng Smart City Award Việt Nam 2021, ứng dụng MyTV (OTT) của Tập đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT đã vinh dự là một trong số 36 giải thưởng dành cho các nền tảng, giải pháp công nghệ số được vinh danh.

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu tư vấn và đăng ký dịch vụ truyền hình MyTV vui lòng gọi hotline 085.585.1166 - 18001166.

Từ khóa:

Hỗ trợ