05:02 PM|08/05/2020    28,742 lượt xem

  

Hiện nay VNPT đang cung cấp nhiều gói cước wifi để đáp ứng cũng như phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết giá cước wifi VNPT là bao nhiêu? Có đắt không? Câu trả lời cho vấn đề này sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

Mức giá của từng gói cước Wifi VNPT

VNPT đang cấp nhiều dịch vụ Internet với tốc độ đường truyền ổn định, đường truyền Internet siêu tốc 30Mbps. Mức giá đa dạng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng từ học tập, tra cứu tài liệu, lướt web đến xem phim, giải trí hay công việc. Và phổ biến nhất hiện nay là ba gói cước Home1, Home2, Home3.

VNPT triển khai nhiều gói cước với các mức giá cước Wifi khác nhau phù hợp hơn với khách hàng

Thông tin chi tiết về ba gói cước này như sau:

Tên gói cước Cước phí Tốc độ Địa điểm có thể lắp đặt
Home 1 189.000 đ/tháng 30Mbps  Toàn quốc trừ khu nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.
Home 2 219.000 đ/tháng 40Mbps Toàn quốc.
Home 3 259.000 đ/tháng 50Mbps Toàn quốc.

Khi đăng ký một trong ba gói cước trên, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất và tốc độ truyền nhanh và luôn ổn định. Khách hàng có thể thoải mái làm việc tại nhà với các dịch vụ trực tuyến mà không cần lo lắng về wifi.

Bên cạnh đó, điểm khác biệt mà gói cước Home mang tới cho khách hàng là ưu đãi hấp dẫn về cước phí. Chi tiết về vấn đề này sẽ được cung cấp ngay sau đây.

Giá cước Wifi VNPT có đắt không?

Nhiều khách hàng tỏ ra băn khoăn khi không biết giá cước Wifi VNPT có đắt không. Điều đầu tiên phải khẳng định đó là giá cước Wifi của VNPT không hề đắt mà còn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường, chỉ từ 189.000đ/tháng. 
Với mức giá cước hấp dẫn, khách hàng có thể thỏa sức giải trí mà không lo về chi phí

Đặc biệt, VNPT còn có chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng khi đóng cước trước. Cụ thể là tặng cước sử dụng, khách hàng đóng trước 6 tháng tặng 1 tháng, đóng trước 12 tháng tặng 3 tháng.

Đối với gói Home 1, cước phí sử dụng chỉ khoảng 150.000đ/tháng (nếu đóng 12 tháng dùng 15 tháng). Một mức giá vô cùng rẻ và hấp dẫn. 

Đóng 6 tháng dùng 7 tháng: 1.134.000đ (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng).
Đóng 12 tháng dùng 15 tháng: 2.268.000đ (Tiết kiệm 25% so với gói hàng tháng).

Đăng ký lắp đặt wifi VNPT như thế nào?

Sau khi đã xác định được gói cước muốn sử dụng, khách hàng có thể đăng ký lắp đặt wifi VNPT theo một trong ba cách sau. 

Cách 1: Khách hàng gọi điện đăng ký trực tiếp qua tổng đài 18001166. Cung cấp thông tin và nhu cầu cần lắp đặt Wifi VNPT cho nhân viên tổng đài. Tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn quý khách thao tác, thủ tục đăng ký.
Cách 2: Đăng ký qua app My VNPT: Để đăng ký gói cước Wifi VNPT, khách hàng đăng nhập vào app và vào “Dịch vụ” chọn gói cước muốn sử dụng. Tiến hành đăng ký như hướng dẫn. 
Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên website
http://banhangvnpt.vn/: Đây cũng là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Khách hàng truy cập vào website. Lưu thông tin tại đây để được gọi lại tư vấn cụ thể và lập hợp đồng. 

Với 3 cách trên đây, khách hàng có thể nhanh chóng lắp đặt wifi và sử dụng mà không cần đến trực tiếp điểm giao dịch để đăng ký. Hơn nữa với mức giá cước Wifi VNPT vô cùng hấp dẫn thì đây chắc chắn là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Từ khóa:

Hỗ trợ