11:36 AM|04/08/2022    3,685 lượt xem

  

Trong các gói home combo của VNPT, thành viên trong nhóm có thể dùng chung ưu đãi data và thoại nọi mạng Vinaphone. Chủ nhóm có thể chủ động thêm thành viên vào nhóm để cùng chia sẻ ưu đãi của gói cước, giúp tiết kiệm chi phí theo 2 cách rất dễ dàng, thông tin thêm sẽ có trong bài viết.

2 cách thêm thành viên gói Home của VNPT

Trong các gói Home của VNPT, các gói home combo có thể dùng chung ưu đãi data và thoại cho nhiều người và thêm được thành viên vào nhóm là: Home Đỉnh, Home Mobile, Home Tiết Kiệm, Home Kết Nối, Home Giải Trí, Home Thể Thao, Home Game. Có 2 cách thêm thành viên vào nhóm bằng cách gửi tin nhắn và qua ứng dụng My VNPT.

2 cách thêm thành viên gói Home của VNPT

Cách thêm thành viên gói Home của VNPT bằng tin nhắn

Chủ nhóm có thể thực hiện theo cú pháp thêm thành viên gói gia đình như sau: THEM gửi 888
Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện những hoạt động khác như hủy thành viên, thay đổi chủ nhóm, kiểm tra dung lượng gói, kiểm tra số thành viên, giới hạn lưu lượng thành viên, mua gói MT theo các cú pháp sau:

- Chủ nhóm hủy thành viên trong nhóm: HUYTV gửi 888
- Thay đổi chủ nhóm: THAYDOI gửi 888
- Kiểm tra dung lượng gói: KTTH gửi 888
- Chủ nhóm kiểm tra số thành viên: TRACUUTV gửi 888
- Chủ nhóm giới hạn lưu lượng thành viên: GHLL SOTHUEBAO X gửi 888

Trong đó, X là số dung lượng Data giới hạn (đơn vị MB).

- Chủ nhóm mua gói MT hoặc gói X: DK gửi 888

Cách thêm thành viên gói Home qua ứng dụng My VNPT

Bước 1: Tải ứng dụng My VNPT, đăng ký (bỏ qua nếu đã có tài khoản) và đăng nhập ứng dụng.

Bước 2: Tại trang chủ, bấm vào mục Home Combo nếu bạn đang dùng các gói Home Đỉnh, Home Tiết Kiệm, Home Kết Nối, Home Giải Trí, Home Thể Thao, Home Game hoặc Home gia đình nếu đang dùng gói Home Mobile.

Bước 3: Bấm vào mục "Quản lý thuê bao" => Chọn "Thêm thuê bao" và nhập số điện thoại cần thêm.

Lưu ý khi thêm thành viên vào gói Home

Tùy từng gói Home, khi thêm thành viên, người dùng cần lưu ý một số điều cơ bản sau:

Lưu ý thêm thành viên các gói Home Combo

- Số lượng thành viên tối đa: Các gói Home Combo chỉ cho phép số lượng thành viên trong nhóm tối đa là 5. Vì thế, khi đã đạt đến con số này, người dùng không thể tăng thêm nữa.
- Người có thể thêm thành viên là chủ nhóm: Những thành viên khác không thể thêm thành viên mà chỉ có thể đề nghị chủ nhóm thực hiện thao tác này.

Lưu ý thêm thành viên gói Home Đỉnh

- Số lượng thành viên tối đa: Khác với các gói Home Combo, mỗi gói Home Đỉnh chỉ có tối đa 4 thành viên (đã bao gồm cả chủ nhóm). 
- Phí thêm thành viên: Khi thêm thành viên, người dùng được miễn cước phí. 
- Cách thêm thành viên: Chủ nhóm cần dùng số điện thoại đăng ký gói mời số điện thoại của thành viên vào nhóm. Sau đó, số thuê bao của thành viên xác nhận tham gia nhóm là thành công.

Lưu ý thêm thành viên gói Home Mobile

- Số lượng thành viên tối đa: Tổng số thành viên tối đa là 6 người (tính cả chủ nhóm). Khi đã đủ thành viên, người dùng không thể thêm được nữa.

Hy vọng những thông tin về cách thêm thành viên gói Home có thể giúp bạn thêm được thành viên vào nhóm một cách dễ dàng, tiết kiệm chi phí sử dụng mỗi tháng. Nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về các gói Home, vui lòng gọi tới hotline 18001166 (miễn phí) để nhận tư vấn cụ thể. 

Hỗ trợ