02:42 PM|07/10/2020    1,803 lượt xem

  

Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam tích hợp trọn bộ nhóm dịch vụ viễn thông cho gia đình bao gồm Internet - Truyền hình - Di động, VNPT vừa tiếp tục “gây bão” với gói cước mới Home Đỉnh. Không chỉ sở hữu nhiều ưu đãi hơn, gói cước còn rẻ hơn đến 50% so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường hiện tại.

Nhận thấy xu hướng cạnh tranh khốc liệt về giá cước của từng dịch vụ riêng lẻ, từ năm 2019, Tập đoàn VNPT đã tạo bước đột phá trong việc phát hành gói cước Combo (bao gồm 3 dịch vụ: di động, băng rộng, MyTV) phù hợp với nhu cầu, hành vi tiêu dùng của từng nhóm đối tượng, dựa theo phân khúc khách hàng. Việc thiết kế sản phẩm hướng tích hợp dịch vụ nội dung trong các sản phẩm di động đã giúp gia tăng tính cạnh tranh trên thị trường di động, thu hút khách hàng mới, thâm canh trên tập khách hàng hiện hữu.

Từ khi ra mắt các gói Home Combo, VNPT đã là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi cần lắp đặt trọn gói các dịch vụ Internet - Truyền hình - Di động. So với hình thức dùng riêng lẻ truyền thống, sử dụng gói tích hợp đã cho thấy các lợi ích vượt trội như tiết kiệm hơn, dễ dàng quản lý chi phí, tối ưu quá trình lắp đặt, sửa chữa…

Các gói Home Combo đã đóng gói các dịch vụ Internet, truyền hình, data, thoại, các dịch vụ gia tăng và có khả năng tùy biến nội dung phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Dòng sản phẩm này có tác động mạnh mẽ tới thị trường nhờ băng thông Internet tiêu chuẩn quốc tế lên đến 90Mbps, đường truyền ưu tiên lên đến 300Mbps và dịch vụ truyền hình hỗ trợ chất lượng 4K UltraHD.

“Bắt sóng” kịp thời các xu hướng sử dụng mới của người dùng

Bên cạnh các gói cước Home Combo đã có, từ tháng 8/2020, VNPT đã cung cấp ra thị trường gói cước Home Đỉnh. Không chỉ sở hữu nhiều ưu đãi hơn, gói cước còn rẻ hơn đến 50% so với sử dụng riêng lẻ từng dịch vụ và so với giá cước trên thị trường hiện tại. Gói cước được ra mắt nhằm nắm bắt, đón đầu nhu cầu sử dụng Data ngày một nhiều hơn của khách hàng cũng như gia tăng ưu thế cạnh tranh trên thị trường.

Gói Home Đỉnh được nâng cấp từ các tính năng nổi trội của gói Home Combo, kết hợp cùng nhiều ưu đãi mới đón gu người dùng. Gói Home Đỉnh sở hữu đường truyền Internet 100Mbps, tốc độ thuộc top đầu trong dòng gói cước dành cho hộ gia đình, đảm bảo kết nối nhanh chóng, ổn định, mượt mà tới hàng chục thiết bị thông minh sử dụng cùng lúc. So với các gói Home Combo, gói Home Đỉnh có thêm cam kết tốc độ quốc tế tối đa 8Mbps, đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên truy cập các trang web, game tại nước ngoài. Khách hàng đăng ký gói Home Đỉnh cũng được trang bị modem wifi dual band giúp sóng wifi phủ mạnh khắp không gian nhà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ Truyền hình trong gói Home Đỉnh cũng được nâng cấp so với gói Home Combo. Không chỉ có sẵn 180 kênh trong nước và quốc tế, gói cước còn tích hợp thêm Galaxy Play (Fim+) với hàng ngàn phim mới, phim rạp liên tục được cập nhật. Khách hàng cũng được tận hưởng các tiện ích khác của Truyền hình Internet như tua, xem lại, xem cùng lúc trên nhiều thiết bị …

Nếu như gói Home Combo cho người dùng tối đa 30GB mỗi tháng, gói Home Đỉnh tăng mạnh ưu đãi Data lên 60GB tốc độ cao (2GB/ngày), dành riêng cho chủ nhóm. Các thành viên khác khi gia nhập nhóm sẽ được sử dụng 30GB tốc độ cao (1GB/ngày). Ngoài ra, chủ nhóm có thêm 50 phút ngoại mạng/tháng, cả nhóm được miễn phí 1.000 phút nội mạng/tháng, miễn phí gọi trong nhóm.

Ưu đãi nhiều hơn song Home Đỉnh lại có giá cực tiết kiệm, chỉ 299.000đ/tháng. Khi áp dụng cùng khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng 1 tháng và đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng, giá cước từng tháng chỉ còn từ 239.200đ/tháng. Mức giá này chỉ tương đương với gói cước Internet riêng lẻ của nhiều nhà mạng và giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% so với sử dụng các gói cước tích hợp khác trên thị trường.

Với việc ra mắt gói Home Đỉnh, VNPT một lần nữa cho thấy sự “bắt sóng” kịp thời các xu hưởng sử dụng mới của người dùng, tiếp tục vị thế tiên phong về sản phẩm, dịch vụ viễn thông - di động. Đồng thời, gói cước cũng giúp nhà mạng gây ấn tượng và chinh phục các hộ gia đình khi đáp ứng trọn vẹn bộ đôi tiêu chuẩn tốc độ cao - giá hấp dẫn.

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa:

Hỗ trợ