10:36 AM|07/11/2023    562 lượt xem

  

Ngày 06/11/2023, Trung tâm kinh doanh VNPT Hà Nội đã tưng bừng khai trương Cửa hàng giao dịch phục vụ khách hàng trên địa bàn khu đô thị Vinhome Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Đây là cửa hàng kiểu mẫu nằm trong chủ trương phát triển kênh bán hàng được thiết kế, trang bị hình ảnh nhận diện thương hiệu và tổ chức hoạt động theo mẫu chuẩn nhằm quảng bá hình ảnh và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng VNPT ngày một tốt hơn.

Khai trương Cửa hàng giao dịch Vinhome Ocean Park

Ông Đỗ Văn Thành – Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội cùng đại diện các đơn vị trực thuộc dự Khai trương Cửa hàng giao dịch.

Với tinh thần phục vụ “Khách hàng là những người thân yêu nhất”, ngay sau giờ khai trương, nhân viên VNPT đã niềm nở đón nhiều lượt khách đến thực hiện giao dịch các dịch vụ viễn thông. Nhân dịp này, Quý cư dân Vinhome Ocean Park tới dự lễ khai trương sáng nay đã nhận được nhiều phần quà hấp dẫn có tổng trị giá các giải thưởng gần 15 triệu đồng. Đồng thời để tri ân khách hàng khi đến giao dịch lắp mạng Internet, truyền hình MyTV, hoà mạng dịch vụ VinaPhone,…. VNPT trên địa bàn đang có nhiều ưu đãi cho Khách hàng như: Tặng đến 2 tháng sử dụng khi đăng ký lắp đặt Internet và truyền hình MyTV, …

Khai trương Cửa hàng giao dịch Vinhome Ocean Park

Những khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại Cửa hàng trong ngày khai trương

Đến với cửa hàng giao dịch, quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như: Thanh toán cước viễn thông VNPT, mua sim Vinaphone, được nhân viên tư vấn các gói cước Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng, làm lại sim Vinaphone hoặc cập nhật thông tin thuê bao, đăng ký sử dụng các dịch vụ viễn thông công nghệ thông tin khác...

Chúc Cửa hàng giao dịch mới ngày nào cũng tấp nập khách hàng, doanh thu tăng cao, được khách hàng tín nhiệm ưu tiên lựa chọn dùng!

Một số hình ảnh đẹp trong ngày khai trương:

Khai trương Cửa hàng giao dịch Vinhome Ocean Park 
Lãnh đạo đơn vị chụp hình lưu niệm cùng CBCNV địa bàn TTVT1-Phòng BHKV 1

VNPT Hà Nội khai trương cửa hàng giao dịch tại Vinhome Ocean Park
 

VNPT Hà Nội khai trương cửa hàng giao dịch tại Vinhome Ocean Park

Hỗ trợ