08:00 PM|23/06/2023    1,133 lượt xem

  

Từ ngày 25/06 - 22/09/2023, VinaPhone tổ chức chương trình tri ân khách hàng mang tên “TikTok thả ga – Nhận ngay 5k” trao tặng phần quà 5.000đ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước khi đăng ký sử dụng gói cước TK30, thay lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của VinaPhone. Thuê bao trả trước có thể tham gia ngay chương trình từ bây giờ để nhận quà tặng và trải nghiệm truy cập ứng dụng TikTok thả ga, không giới hạn lưu lương data mọi lúc mọi nơi!

TikTok thả ga – Nhận ngay 5k

Thông tin chi tiết về chương trình “TikTok thả ga – Nhận ngay 5k”

Thời gian triển khai: Từ 25/06/2023 đến hết ngày 22/09/2023 hoặc tới khi số lượng quà tặng được trao hết.

Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

Đối tượng khách hàng: Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, đăng ký thành công gói cước TK30 trong thời gian diễn ra chương trình.

Nội dung chương trình:

Thuê bao đăng ký gói cước TK30 thành công trong thời gian diễn ra chương trình và duy trì gói cước trong 72 giờ sẽ được nhận 5.000đ vào TKC khi thuê bao đảm bảo đáp ứng đủ các điều kiện nhận quà tặng. Lưu ý:
- Số lượng thuê bao được nhận quà tặng tri ân là có giới hạn;
- Thuê bao đã từng đăng ký thành công và được hưởng tri ân sau đó hủy và đăng ký lại trong thời gian diễn ra chương trình sẽ không được tiếp tục tham gia chương trình tri ân.
- Mỗi thuê bao chỉ được nhận quà tặng 01 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình tri ân.

Tổng số lượng quà tặng tri ân:
- Tổng giá trị quà tặng tri ân: 90.000.000 đồng (Bằng chữ: Chín mươi triệu đồng chẵn) (Đã bao gồm VAT).

- Chương trình có thể kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi số lượng quà tặng đã được trao hết.

Thông báo nhận ưu đãi

- Thời hạn thông báo nhận ưu đãi: Trong vòng 72h sau khi thuê bao đăng ký thành công gói TK30 và duy trì gói cước, đồng thời trạng thái đang hoạt động, thuê bao sẽ được cộng tiền vào TKC.

- Cách thức: Nhắn tin thông báo và cộng tiền trực tiếp vào tài khoản chính của khách hàng.

- Nội dung tin nhắn thông báo tặng quà thành công từ đầu số 888:“Chuc mung Quy khach vua duoc cong 5.000d vao tai khoan chinh tu chuong trinh tri an “TikTok tha ga – Nhan ngay 5k” khi dang ky su dung goi cuoc TK30 cua Vinaphone. CSKH: 18001091 (0d). Tran trong!”

- Ghi chú: Mọi khiếu nại của khách hàng về CTKM cần gửi đến đơn vị tổ chức trong thời gian diễn ra CTKM. Quá thời gian trên đơn vị tổ chức không giải quyết bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến CTKM.

Gói cước TK30 VinaPhone ưu đãi bao nhiêu GB?

Gói cước TK30 VinaPhone bao nhiêu GB câu trả lời là không có tặng GB mà chỉ có ưu đãi truy cập TikTok mà thôi. Cũng bởi nguyên nhân này nên gói cước được đăng ký dùng chung với mọi gói data của Vina hiện hành.

Đăng ký gói TK30 VinaPhone thành công bạn được miễn phí truy cập ứng dụng TikTok. Nếu truy cập vào các web/ ứng dụng khác sẽ bị trừ data vào gói dùng chung, trường hợp không có gói tính cước theo gói M0.

Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng gói TK30 của Vina

Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày
Đăng ký gói cước soạn tin: TK30 gửi 888
Để kiểm tra hạn dùng gói soạn: DATAKM gửi 888 (miễn phí)
Trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói soạn: HUY TK30 gửi 888 (miễn phí)

Nếu có niềm đam mê TikTok đừng chần chừ cài đặt gói TK30 Vina cho sim của mình để thoải mái giải trí mỗi ngày không lo phát sinh thêm phí nhé! Chúc các bạn đăng ký gói thành công! Thông tin thêm xin vui lòng liên hệ tổng đài CSKH: 18001091 (Miễn phí).

Hỗ trợ