11:35 AM|14/11/2022    32,924 lượt xem

  

Với mỗi dịch vụ được triển khai, Vinaphone sẽ đem đến cho khách hàng những tiện ích khác nhau trong suốt quá trình sử dụng. Đây luôn là phương châm mà nhà mạng hướng đến và là ưu tiên hàng đầu để tạo ra một môi trường đầy tiện nghi cũng như chất lượng vượt trội cho người dùng di động.

Theo đó, để đảm bảo quá trình liên lạc của khách hàng được diễn ra thông suốt, Vinaphone đã cung cấp dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward. Tính năng trên tiện ích này cho phép người dùng được chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí đến bất kỳ một số di động hay cố định nào theo ý muốn và cực kỳ phù hợp trong những trường hợp điện thoại hết pin tắt nguồn hay chuyển sang chế độ máy bay khi đang bận họp, làm việc….

chuyển tiếp cuộc gọi

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng My VNPT của VinaPhone<<

>>Xem thêm: Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone RẺ NHẤT theo ngày, tháng<<

Cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí với Call Forward

Để đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi Call Forward trên thuê bao Vinaphone của mình, khách hàng chỉ cần mở trình quay số trên điện thoại và thực hiện cú pháp:
Bấm: *002*[Số điện thoại nhận cuộc gọi đến]#OK.
Trong đó: [Số điện thoại nhận cuộc gọi đến] có thể là số di động, cố định, nội mạng hoặc ngoại mạng tùy ý, nhưng tốt nhất số thuê bao này nên là của bạn để bạn có thể trả lời cuộc gọi bất cứ khi nào cần thiết.

Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi được Vinaphone mở hoàn toàn miễn phí nên mọi khách hàng đều có thể đăng ký sử dụng mà không cần tốn cước dịch vụ cũng như phí duy trì. Hơn nữa, mọi tính năng trên tiện ích đều được thực hiện thông qua lệnh USSD bằng cách thao tác trực tiếp trên bàn phím nên khá thân thiện và dễ dùng.

Khi mở thành công dịch vụ Call Forward Vinaphone trên thuê bao, khách hàng có thể tùy chọn sử dụng các tính năng tùy theo tình trạng điện thoại và nhu cầu cá nhân của mình, cụ thể:

Tình huống chuyển Phím tắt Xóa dịch vụ Kiểm tra trạng thái dịch vụ
Chuyển tiếp cuộc gọi vô điều kiện **21*sothuebao# OK ##21# OK *#21# OK
Chuyển tiếp cuộc gọi khi máy bận **67*sothuebao# OK ##67# OK *#67# OK
Chuyển tiếp cuộc gọi khi không trả lời **61*sothuebao# OK ##61# OK *#61# OK
Chuyển tiếp cuộc gọi khi ngoài vùng phủ sóng **62*sothuebao# OK ##62# OK *#62# OK
         Hủy tất cả   ##002# OK  

Các quy định tính phí khi chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone

Giả sử thuê bao Y đăng ký chuyển cuộc gọi cho thuê bao Z thì: Khi thuê bao X bất kỳ gọi điện đến thuê bao Y, cuộc gọi sẽ chuyển tiếp cho thuê bao Z. Lúc đó thuê bao X sẽ trả cước phí thoại từ X đến Y và thuê bao Y sẽ trả cước phí thoại từ Y đến Z. Trong đó quy định như sau:
– Trường hợp Y là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả sau:
+ Khách hàng không cần trả cước phí thoại với điều kiện C là thuê bao cùng mạng Vinaphone.
+ Còn nếu C là thuê bao mạng khác, khách hàng phải trả trước theo quy định hiện hành của nhà mạng dành cho các cuộc gọi ngoại mạng thông thường.
– Trường hợp Y là thuê bao Vinaphone hòa mạng trả trước:
+ Khách hàng sẽ được giảm 50% cước phí thoại với điều kiện C là thuê bao nội mạng Vinaphone.
+ Riêng nếu C là thuê bao mạng khách, khách hàng sẽ bị tính cước như các cuộc gọi ngoại mạng theo quy định của nhà mạng.

Qua những thông tin hữu ích trên đây, khách hàng đã biết thêm một tiện ích thông dụng để bỏ túi dùng trong những trường hợp cần thiết. Đừng quên ghé thăm banhangvnpt.vn mỗi ngày để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất từ nhà mạng nhé!

Chúc quý khách hàng đăng ký dịch vụ Call Forward thành công và nắm được cách chuyển tiếp cuộc gọi Vinaphone miễn phí để có những phút trò chuyện vui vẻ mỗi ngày.

Hỗ trợ