03:41 PM|10/05/2019    3,947 lượt xem

  

Ngày 8/5/2019, Lãnh đạo Tổng Công ty Hạ tầng mạng của VNPT (VNPT-Net) đã trực tiếp kiểm tra công tác chuẩn bị mạng lưới và các hệ thống chuẩn bị phục vụ Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (Vesak 2019) diễn ra ở tỉnh Hà Nam.

Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc tại Việt Nam Vesak 2019 được tổ tại Trung tâm Hội nghị Phật giáo Quốc tế Tam Trúc, Hà Nam, từ ngày 12 đến 14/5/2019. Đây là lần thứ Ba, Việt Nam Vinh dự được đăng cai sự kiện quan trọng này của Phật giáo Quốc tế.

Đại lễ Phật đản 2019

Trung tâm hội nghị quốc tế chùa Tam Chúc, nơi diễn ra Đại lễ Phật đản Vesak 2019.

Đại lễ Vesak 2019 đón tiếp khoảng 1.500 đại biểu quốc tế thuộc 500 phái đoàn đến từ 105 nước và vùng lãnh thổ, cùng khoảng 20.000 tăng ni, phật tử và khách trong nước tham dự.

Hạ tầng và mạng lưới của VNPT đã sẵn sàng phục vụ Đại lễ Vesak 2019

Hạ tầng và mạng lưới của VNPT đã sẵn sàng phục vụ Đại lễ Vesak 2019

Phó Tổng Giám đốc VNPT-Net Nguyễn Việt Long, Giám đốc VNPT Hà Nam kiểm tra xe phát sóng lưu động và chất lượng sóng phục vụ Đại lễ Phật đản Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (Vesak 2019)

Để chuẩn bị phục vụ cho Đại lễ, từ nhiều ngày nay, Tổng Công ty VNPT-Net - đơn vị thành viên của Tập đoàn VNPT đã phối hợp với VNPT Hà Nam, VNPT Hà Nội rà soát và tăng cường năng lực, lắp đặt thêm các trạm phát sóng, tăng cường xe phát sóng lưu động tại khu vực diễn ra Đại lễ, sân bay, các Khách sạn, các tuyến đường giao thông chủ yếu; các khu vực nghỉ, làm việc của các nguyên thủ và đại diện cấp cao các nước, các nhà báo quốc tế.

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện, các đơn vị chức năng của VNPT sẽ theo dõi chặt chẽ diễn biến lưu lượng, đo kiểm thường xuyên, chủ động các phương án để điều tiết lưu lượng, bổ sung kênh luồng, trang thiết bị. Bộ phận kỹ thuật và bộ phận kinh doanh của VNPT sẽ phối hợp chặt chẽ để đáp ứng nhanh, đủ, kịp thời nhu cầu của khách hàng, góp phần vào thành công của sự kiện, nâng cao uy tín của Việt Nam trên trường Quốc tế.

 

Hỗ trợ