11:19 AM|07/02/2023    1,203 lượt xem

  

Gói cước Thương gia 499 với cước phí 499.000đ/tháng nhận ngay 4600 phút gọi, 500 SMS nội mạng dùng suốt tháng. Đặc biệt, gói cước có ưu đãi 12GB/ ngày data tốc độ cao. Đây là gói trả trước dành cho thuê bao có trong danh sách được nhiều người dùng lựa chọn hiện nay để tiết kiệm phí truy cập và liên lạc mỗi tháng.

Gói thương gia 499 VinaPhone có 12Gb/ngày, gọi và SMS khủng

Nếu bạn cảm thấy ưu đãi của gói Thương gia 499 phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình thì xem ngay cách đăng ký dưới đây để cài đặt cho thuê bao mình ngay. Để nhận được các ưu đãi này, quý khách cần đáp ứng một số điều  kiện của nhà mạng.

Đối tượng tham gia gói Thương gia 499 VinaPhone

Gói cước Thương gia 499 của VinaPhone được triển khai dành cho các khách hàng Cá nhân và Doanh nghiệp đang sử dụng thuê bao trả sau và thuê bao trả trước có trong danh sách. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết thông tin về gói cước và cách đăng ký dành cho thuê bao trả trước.

Cách đăng ký gói Thương gia 499 VinaPhone chỉ 499K/ tháng

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký gói cước trực tuyến tại website shop.vnpt.vn dành cho thuê bao trả trước VinaPhone.

Để đăng ký gói cước này, Anh/chị chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nạp tiền vào tài khoản.

Bước 2: Bấm vào đây và click "Đăng ký ngay".

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô tôi không phải là người máy và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua

Thông tin về gói Thương gia (TG499) của VinaPhone cần nắm

Quy định dùng ưu đãi khi đăng ký gói TG499

Sau khi dùng hết ưu đãi gọi, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh theo quy định.
Data được cộng theo ngày. Hết 6GB/ngày, tạm ngắt kết nối mạng trong ngày đó. Hệ thống sẽ mở truy cập lại vào 0h00′ của ngày tiếp theo khi nhận data mới.

Quy định cần nắm khi hòa mạng gói Thương gia 499 VinaPhone

Thuê bao trả trước sẽ tự động gia hạn, nếu tài khoản không đủ tiền để gia hạn, gói cước sẽ tự hủy. 

Để kiểm tra ưu đãi còn lại trong tháng, bạn soạn tin theo cú pháp tracuu TG499 gửi 900

Với cước phí rẻ và ưu đãi khủng, quý khách dùng sim trả trước của VinaPhone cần liên lạc và dùng mạng thường xuyên thì hãy đăng ký gói cước Thương gia 499 sử dụng ngay nhé!

Hỗ trợ