10:50 AM|12/11/2020    4,966 lượt xem

  

Bắt đầu từ 06/11 này, khán giả của MyTV và MyTV Net sẽ có dịp gặp lại tiểu Hoa đán xinh đẹp Ngô Thiến xong bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường có tựa đề Le Coup De Foudre/Yêu Lại Từ Đầu. Bộ phim cũng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với tên gọi Anh Chỉ Thích Em.

Bắt đầu từ 06/11 này, khán giả của MyTV và MyTV Net sẽ có dịp gặp lại tiểu Hoa đán xinh đẹp Ngô Thiến xong bộ phim mang đề tài thanh xuân vườn trường có tựa đề Le Coup De Foudre/Yêu Lại Từ Đầu. Bộ phim cũng nổi tiếng trên các trang mạng xã hội với tên gọi Anh Chỉ Thích Em.

Yêu lại từ đầu là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh không thich thế giới này anh chỉ thích em của nữ tác giả Kiều Nhất. Như thông lệ vốn có của phim chuyển thể, đặc biệt là chuyển thể từ nguyên tác dạng slice of life không có cốt truyện rõ ràng và chặt chẽ, bộ phim có rất nhiều chi tiết được biên kịch thêm thắt bổ sung để tạo ra một câu chuyện nhiều kịch tính và biến cố hơn. Yêu lại từ đầu thuộc số ít các bộ chuyển thể không bị ném đá vì biên kịch thêm thắt tình tiết. Nhà sản xuất chỉ làm một bộ phim ngăn ngắn vừa vặn giúp khán giả vừa đủ kiên nhẫn để theo dõi và vẫn còn đủ háo hức chờ đón thay vì bôi dài ra 4-50 tập như đa số phim chuyển thể Hoa ngữ hiện tại.

Điểm cộng của phim là giữ được khá nhiều các tình tiết hài hước nhẹ nhàng của truyện, đủ để khiến fan nguyên tác không thất vọng như nhiều trường hợp chuyển thể khác. Tuy nhiên, mạch phim chung đem lại cảm xúc khá buồn cho người xem. Buồn từ các phân cảnh nhớ lại thời học sinh khá là bi lụy, buồn đến cả nhạc phim, rồi vẻ ngơ ngơ lờ đờ của nữ chính. Cái sự buồn này hoàn toàn không ăn nhập với những phân đoạn vui vẻ hài hước. Khiến vô hình chung, bộ phim có cảm giác rời rạc thiếu cuốn hút.

Một điểm cộng lớn khác của phim là diễn viên chính khá hợp vai. Ngô Thiến có gương mặt và lối diễn xuất tự nhiên thanh thuần đặc biệt hợp với phim thanh xuân. Ưu điểm này dễ trở thành nhược điểm khi hóa thân thành các nhân vật cần có vẻ trưởng thành, trải đời hơn nhưng trong khuôn khổ bộ phim này thì khá phù hợp với hình tượng nhân vật. Diễn viên nam không đẹp trai, cũng không có ưu thế hình thể điển hình nhưng lại có gương mặt và biểu cảm “hờn cả thế giới” rất đúng chuẩn nguyên tác. Và cái hay là dùng gương mặt đó tạo tiếng cười cho khán giả. Không thể phủ nhận, gương mặt của Trương Vũ Kiến đã có đóng góp quan trọng trong thành công của cả bộ phim.

Tóm lại, đây chắc chắn là một bộ phim ngôn tình mà bạn không thể bỏ lỡ trong tháng 11 này đâu nhé. Bộ phim chính thức lên sóng MyTV/MyTV Net từ 06/11. Khán giả vào xem phim theo đường dẫn sau:

- MyTV/ Phim/Phim bộ

- MyTV Net/ Phim truyện/ Trung Quốc

- Đăng ký tư vấn lắp đặt truyền hình MyTV tại đây hoặc gọi 18001166 (7->21h hàng ngày) 085.585.1166 .

Nguồn: vnpt.com.vn

Từ khóa:

Hỗ trợ