11:23 AM|07/05/2024    234 lượt xem

  

VNPT Hà Nội cung cấp giải pháp kết nối liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng đồng hồ định vị trẻ em thế hệ mới sử dụng công nghệ di động 4G của Vinaphone.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G

Giải pháp kết nối liên lạc, giám sát và bảo vệ trẻ từ xa bằng dịch vụ di động 4G của Vinaphone

Giải pháp là sự kết hợp giữa dịch vụ mạng di động 4G của Vinaphone được tích hợp với đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 và K84, cho phép bố mẹ định vị & theo dõi vị trí chính xác nhất của trẻ trên Google Mape nhờ công nghệ định vị thông minh GPS/LBS/Wi-Fi; liên lạc với trẻ bằng Video call & Voice call; nghe gọi điện thoại; Chat bằng tin nhắn thoại, ảnh, emoji và text; đồng thời giúp bảo vệ trẻ từ xa bằng nút liên lạc khẩn cấp SOS với công nghệ nổi tiếng của myALO…

 Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G
Đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 có nhiều tính năng thông minh.

Đồng hồ K74 có thiết kế phù hợp cho trẻ 5-12 tuổi, còn K84 dành cho trẻ 7-14 tuổi. Sản phẩm do người Việt thiết kế với ngôn ngữ chính bằng tiếng Việt có thể chuyển sang tiếng Anh, giao diện thân thiện dễ sử dụng với trẻ nhỏ. Thiết bị sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn CE của châu Âu cùng khả năng chống nước IP67, rất an toàn cho trẻ.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G 
Đồng hồ myALO K74 có màn hình 1.3 inch, phù hợp với trẻ 5-12 tuổi. Xem chi tiết tại đây

Đồng hồ myALO K74 và K84 dùng SIM 4G của Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Wintel và iTel; cho phép chuyển vùng Quốc tế khi trẻ ra nước ngoài. Đặc biệt, nó cho phép kết nối Wi-Fi để gọi Video call, Voice call và Chat như smartphone của người lớn, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí điện thoại để liên lạc với trẻ, đặc biệt là các gia đình có bố mẹ đang công tác nước ngoài.

K74 và K84 được trang bị bộ vi xử lý Spreadtrum SL8521E mạnh mẽ và hệ điều hành Android giúp cuộc gọi Video luôn sắc nét, mượt mà. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, ứng dụng myAlo myKids cho phép chặn tất cả các cuộc gọi lạ không có trong “Danh bạ” đồng hồ. Ứng dụng còn cho phép phụ huynh thực hiện cuộc gọi bí mật để nghe âm thanh xung quanh trẻ từ xa theo thời gian thực. Đặc biệt, đồng hồ K74 và K84 cho phép “Kết bạn” với nhau mà không cần cùng model. Sau khi kết bạn, trẻ có thể gọi điện thoại, gọi Video, gọi âm thanh và chat bằng tin nhắn thoại, ảnh, emoji với bạn bè.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G 
Đồng hồ myALO K84 có màn hình tròn 1.3 inches, phù hợp với trẻ 7-14 tuổi. Xem chi tiết tại đây

Điểm nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em myALO là nút khẩn cấp SOS công nghệ mới. Khi gặp nguy hiểm như bị bắt nạt, lạc đường… trẻ chỉ cần nhấn vào nút SOS trong ba giây rồi nói. Đồng hồ sẽ tự thu âm và gửi hai tin cảnh báo qua ứng dụng cho đồng thời cả bố, cả mẹ và người thân của trẻ cùng lúc. Tin báo gồm vị trí và bản thu âm lời trẻ nói.

Đồng hồ myALO không dùng phương pháp gọi điện thoại đến các số SOS cài sẵn kiểu truyền thống, tránh mất nhiều thời gian kết nối lòng vòng từ số SOS này sang số SOS khác.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G 
Nút khẩn cấp SOS công nghệ mới là sự vượt trội của đồng hồ myALO.

Công nghệ định vị thông minh GPS, Wi-Fi và LBS và dịch vụ định vị nổi tiếng của Google tích hợp trên đồng hồ myALO giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi vị trí của trẻ từ xa. Chỉ cần mở ứng dụng là thấy vị trí của con và nó kết nối với Google Mape để chỉ đường đến chỗ con.
Bên cạnh đó, ứng dụng cho phép thiết lập 5 vùng an toàn với các địa điểm trẻ thường xuyên đến như trường học, CLB... Khi trẻ vượt hàng rào an toàn, đồng hồ myALO sẽ gửi một cảnh báo cho bố mẹ kèm vị trí của con.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G

Đồng hồ K74 và K84 tích hợp dịch vụ định vị của Google và công nghệ định vị GPS, Wi-Fi, LBS

Ứng dụng myAlo myKids cho phép thiết lập 20 lịch "Bận học" cho trẻ. Chế độ “Bận học” cấm làm phiền trẻ trong giờ học. Khi kích hoạt, đồng hồ myALO sẽ hoàn toàn yên lặng trong suốt thời gian học, các chức năng trên đồng hồ sẽ bị khóa và nó chỉ cho phép trẻ liên lạc với người thân bằng nút khẩn cấp SOS.

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G

Chế độ Bận học của đồng hồ myALO K74 và K84 sẽ cấm làm phiền trẻ trong giờ học

Đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 và K84 còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích giúp trẻ luôn thích thú khi sử dụng như: Báo thức, đếm bước chân, đồng hồ bấm giờ, ghi âm, nghe nhạc MP3, kết nối tai nghe bluetooth, trò chơi trí tuệ …

Giải pháp liên lạc, giám sát, bảo vệ trẻ từ xa bằng công nghệ 4G 
Đồng hồ định vị trẻ em myALO K74 và K84 có chức năng báo thức và nhắc việc cho trẻ.

Sự khác biệt lớn nhất giữa K74 và K84 là kiểu màn hình. Đồng hồ K74 có màn hình vuông 1.3 inches. Còn K84 có màn hình tròn 1.3 inches với đường viền nổi chống va đập cho mặt kính.

Đồng hồ myALO K74 có giá 2,490,000 đồng, được giảm 300,000đ chỉ còn 2.190.000đ; còn K84 có mức giá 2,990,000 đồng. Cả hai model đều được VNPT Hà Nội tặng kèm SIM Vinaphone 4G, bố mẹ chỉ cần nạp tiền và đăng ký gói Data để sử dụng (khuyến cáo nên đăng ký gói Data YOLO70 hoặc DT70).

Các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em myALO được bảo hành chính hãng 12 tháng và phân phối bởi hệ thống cửa hàng giao dịch VNPT Vinaphone Hà Nội sau:
>>Xem thêm: Danh sách điểm bán Đồng hồ định vị trẻ em myALO của VNPT Hà Nội <<

Quý vị phụ huynh quan tâm, xin vui lòng đến các điểm giao dịch của VNPT Vinaphone Hà Nội để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng cùng nhiều chính sách ưu đãi và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. 

 

Hỗ trợ