10:51 AM|10/09/2021    1,574 lượt xem

  

Khách hàng đăng ký gói cước DIGI129 Vinaphone nhận Combo ưu đãi 2GB/ngày, miễn phí 1050 phút thoại cho nội và ngoại mạng, đồng thời miễn phí dịch vụ truyền hình với 169 kênh. DIGI129 Vinaphone chính là lựa chọn cực hot cho khách hàng nhà mạng. Những thuê bao mong muốn có thể truy cập mạng cũng như liên lạc một cách ổn định nhưng vẫn tiết kiệm chi phí vào mỗi tháng, thì có thể xem xét và tìm hiểu ngay tới gói cước hấp dẫn này.

Khách hàng chỉ cần bỏ ra 129.000 đồng là có thể sở hữu gói cước DIGI129 Vinaphone - gói cước đã thu hút sự chú ý của nhiều thuê bao, không chỉ với nội dung ưu đãi hấp dẫn. Đây chính là điểm cộng khiến người dùng muốn đăng ký.

 

digi 129 vinaphone

 

Đăng ký gói DIGI129 Vinaphone nhận Combo thoại data khủng:

+ Cước gói: 129.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công – Gói cước có tính năng gia hạn tự động

+ Cú pháp đăng ký:  

DIGI129 gửi 9588

Khi đã gửi tin nhắn thành công, quý khách hãy chờ đợi trong giây lát để hệ thống cập nhật và phản hồi kết quả qua SMS, lúc này quý khách có thể tắt máy, khởi động lại và bắt đầu sử dụng ưu đãi.

>> Xem thêm Giãn cách-Không xa cách cùng FClub VinaPhone: Tặng thêm 50% Data <<

Ưu đãi cực hấp dẫn từ gói DIGI129 Vinaphone khách hàng nên đăng ký: 

Thực hiện đăng ký gói cước DIGI129 của Vinaphone thành công, quý khách hàng sẽ được tận hưởng ưu đãi cộng vào tài khoản Combo siêu hấp dẫn như sau:

  Tặng 2GB lưu lượng mỗi ngày, trong chu kỳ gói quý khách có 60GB lưu lượng data để xả láng truy cập mạng. Hệ thống sẽ cộng data mỗi ngày để quý khách có thể cân đối việc sử dụng suốt chu kỳ gói, không sợ hết data sớm khi không biết cách quản lý ưu đãi. Sau khi hết lưu lượng data tốc độ cao, hạ băng thông 512 Kbps/512Kbps.

   -  Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng Vinaphone mỗi tháng, thoải mái liên lạc với các thuê bao khác.

   -  Tặng thêm 50 phút thoại ngoại mạng, gọi quá số phút ưu đãi, hệ thống sẽ thực hiện tính cước theo quy định.

   -  Miễn phí truyền hình MyTV OTT với 169 kênh (SD+HD) + kho VOD giải trí đặc sắc sử dụng trên thiết bị Smartphone.

   -  Miễn phí thêm data 4G khi truy cập app MyTV

– Muốn tra cứu ưu đãi còn lại của gói cước quý khách hãy soạn tin nhắn TRACUUHST gửi 9588. Hệ thống sẽ trả về ưu đãi còn lại của gói cũng như thời hạn sử dụng, quý khách có thể căn cứ vào đó và điều chỉnh cách sử dụng.

– Khi thay đổi nhu cầu hãy soạn HUY DIGI129 gửi 9588 để hủy gói cước.

>> Đăng ký sim Trà sữa giá rẻ siêu ưu đãi trên Shop.vnpt.vn <<

Với nội dung ưu đãi được VNPT VinaPhone Hà Nội đã chia sẻ trên đây, cộng với cước phí hấp dẫn phù hợp với túi tiền của các thuê bao di động, mong rằng gói cước DIGI129 Vinaphone sẽ "vừa lòng" được cả những khách hàng khó tính nhất, từ đó nhận được sự ủng hộ của các khách hàng nhà mạng. Tham khảo thêm thông tin và chủ động đăng ký gói cước ngay để tận hưởng ưu đãi thật khủng từ nhà mạng nhé.

>> Xem thêm Ưu đãi siêu khủng VD149S VinaPhone: Tặng thêm 50% dung lượng data

Chúc quý khách đăng ký thành công! Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 1800.1091

Hỗ trợ