11:49 AM|26/02/2022    2,916 lượt xem

  

Sở hữu 3GB data kèm miễn phí gọi thoại nội và ngoại mạng là những ưu đãi hấp dẫn mà khách hàng sẽ nhận được khi đăng ký gói FCLUB Vinaphone. Tuy nhiên, gói cước này hạn chế đối tượng đăng ký, vậy nên không phải thuê bao nào cũng có thể tham gia để nhận ưu đãi hấp dẫn này. Cách tốt nhất là khách hàng cần phải tra cứu thuê bao có được đăng ký gói FCLUB Vina hay không?

Từ ngày 15/06/2023 gói cước FClub đã dừng đăng ký mới, các thuê bao đang sử dụng vẫn được tự động gia hạn khi có đủ tiền trong tài khoản. Quý khách có thể tham khảo gói VD90.

Việc tra cứu đối tượng đăng ký gói cước FCLUB Vinaphone cũng khá đơn giản, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn một vài thao tác sẽ nhanh chóng biết được mình có thuộc đối tượng đăng ký gói cước FCLUB Vina hay không? Những thuê bao còn lúng túng chưa hiểu thì ngay bây giờ xin mời theo dõi cách kiểm tra thuê bao có đăng ký gói FCLUB Vinaphone hay không?

Cách tra cứu thuê bao có được đăng ký gói FCLUB Vinaphone không

>>Xem thêm: Đăng ký VD90 VinaPhone nhận 1GB/ngày, gọi không giới hạn 90K<<

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói VD120N VinaPhone có ngay 45GB, Gọi 1550 Phút gọi<<

Cách tra cứu thuê bao có được đăng ký gói FCLUB Vinaphone không

Thao tác tra cứu đối tượng đăng ký gói cước không quá xa lạ với khách hàng nhà mạng, bởi các gói cước của mạng Vinaphone phần lớn sẽ hạn chế áp dụng đối tượng tham gia. Tương tự như gói cước FCLUB này, quý khách hàng muốn đăng ký sử dụng, trước tiên phải kiểm tra xem thuê bao của bạn thuộc đối tượng áp dụng hay không, với hai thao tác dưới đây.

Cách 1: Quý khách thực hiện soạn tin nhắn theo cú pháp CTKM gửi 900, một vài giây sau hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng phản hồi danh sách các gói cước mà bạn được tham gia, nếu FCLUB Vinaphone nằm trong số đó, bạn có thể nhanh chóng đăng ký gói cước này để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Cách 2: Ngoài ra, thuê bao di động muốn kiểm tra còn có thể chủ động liên hệ tới tổng đài Vinaphone qua số 18001091 sau đó nhấn phím 1 gặp trực tiếp tổng đài viên hoặc inbox zalo 0911.019.665, bạn sẽ được hỗ trợ tra cứu xem thuê bao của bạn được tham gia đăng ký gói cước FCLUB Vinaphone hay không.

Chỉ cần thực hiện 1 trong 2 thao tác kiểm tra trên đây, khách hàng sẽ nhanh chóng nắm được thông tin chính xác và thực hiện đăng ký nếu thuộc danh sách áp dụng của nhà mạng.

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói FCLUB Vinaphone:

FCLUB Vinaphone là một gói cước khuyến mãi tích hợp Combo ưu đãi, phù hợp cho những thuê bao có nhu cầu truy cập Internet cũng như gọi thoại thường xuyên. Để đăng ký gói cước, quý khách có thể truy cập vào website https://digishop.vnpt.vn/ để thực hiện, bởi hiện nay nhà mạng chưa áp dụng cú pháp đăng ký cho gói cước này.

Quý khách đăng ký gói cước này thành công sẽ được tận hưởng ưu đãi siêu hot với nội dung như sau:

Tặng 1500 phút thoại nội mạng Vinaphone, khách hàng thoải mái kết nối liên lạc với bạn bè và người thân.

Miễn phí 60 phút thoại ngoại  mạng

Tặng thêm 3GB/ ngày để truy cập mạng thả ga. Tổng data nhận được trong chu kỳ là 90GB data.

+ Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao di động thuộc danh sách, nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký từ nhà mạng.

+ Phạm vi đăng ký: Trên toàn quốc.

+ Cước phí đăng ký: 79.000đ/lần đăng ký.

+ Hạn sử dụng: 30 ngày, gói cước sẽ được Vinaphone gia hạn tự động khi đã hết chu kỳ dùng.

+ Cú pháp tin nhắn hỗ trợ: 

Tra cứu ưu đãi phút thoại còn lại của gói: TRACUU TENGOI gửi 900
Tra cứu ưu đãi data còn lại của gói cước: DATA gửi 888.
Để hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY gửi 900

Chúc quý khách tra cứu đối tượng đăng ký gói cước FCLUB Vinaphone thành công và đăng ký để sở hữu ưu đãi hấp dẫn.

Hỗ trợ