02:17 PM|20/05/2020    71,134 lượt xem

  

Vì không có thời gian để lên mạng tìm đọc thông tin về y tế, pháp luật, giáo dục, thể thao,... để tìm đáp án cho một câu hỏi nào đó liên quan đến lĩnh vực trên nên bạn muốn gọi đến tổng đài Thông tin tổng hợp 1080 để nhờ sự trợ giúp trực tiếp từ điện thoại viên, nhưng cách gọi 1080 bằng điện thoại bàn và di động như thế nào thì bạn vẫn chưa nắm rõ. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách gọi 1080 cho tất cả các mạng di dộng Vinaphone, Mobifone, Viettel và điện thoại bàn cố định.

Mặc dù đã nghe nhắc đến tổng đài "thông minh" nhất hiện nay 1080 nhiều lần, nhưng do chưa thực hiện gọi lần nào nên khi cần hỗ trợ thông tin từ kênh này người dùng di động hoặc điện thoại bàn thường "vô tư" thao tác gọi bằng cách bấm đúng bốn con số 1080, với việc thực hiện gọi như vậy chắc chắc sẽ nhận được thông báo IVR ngay sau đó là "Quý khách không thể thực hiện được cuộc gọi này".

Cách gọi 1080 bằng điện thoại bàn và di động

Để có thể gặp được điện thoại viên của tổng đài thông tin tổng hợp 1080 bạn hãy bấm Mã vùng tỉnh/TP nơi bạn đang sinh sống rồi sau đó bấm 1080 nhé! (Ví dụ bạn đang ở Hà Nội thì bấm: 0241080 để gọi.)

Cước phí khi thực hiện cuộc gọi:

+ Nội tỉnh áp dụng cho thuê bao điện thoại cố định hữu tuyến và vô tuyến; điểm công cộng có người phục vụ; đại lí; trạm cardphone của VNPT: Giá cước áp dụng ở mỗi tỉnh/thành phố khác nhau.

+ Cố định liên tỉnh, di động VMS/VNP: 3.000 đồng/phút.

+ Gọi từ mạng di động -> 1080 TPHCM: Vinaphone, MobiFone, mạng di động khác: 3.000đ/phút

+ Gọi từ điện thoại cố định, di động Viettel: 5.000đ/phút

+ Gọi từ Vietnam Mobile di động: 4.500 đ/phút

Với cách gọi tổng đài 1080 trên bạn có thể áp dụng gọi trên tất cả các số điện thoại di động của 3 mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel và điện thoại bàn cố định của Viettel/VNPT.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt mới điện thoại cố định, IDSN, Gphone, MegaVNN, MyTV, VinaPhone điện thoại viên 1080 sẽ nối máy trực tiếp tới tổng đài tiếp nhận đăng ký dịch vụ. Thay vì mất thời gian gọi cho người này người khác để nhờ hỗ trợ thông tin hoặc lên mạng tiềm kiếm bạn chỉ cần nhấc máy gọi 1080 thì nhu cầu tìm hiểu thông tin của bạn sẽ được giải quyết ngay.

Tổng đài 1080 mang đến cho khách hàng những tiện ích gì?

Bạn có thể nhờ điện thoại viên tổng đài hỏi đáp 1080 cung cấp địa chỉ tin cậy khi muốn sửa chữa máy tính, máy giặt, điều hòa hay cứu hộ giao thông…

Khi bạn có nhu cầu tìm hiểu về thông tin về lịch chạy tàu, hàng không hay lịch chạy xe buýt, xe khách từ các bến, lịch cấm đường hay lịch triển lãm....

Ngoài những tiện ích hấp dẫn trên thì bạn có thể gọi 1080 để nhờ tư vấn về các địa điểm du lịch tại các tỉnh/Tp mà bạn muốn khám phá. 
Qua bài viết hướng dẫn cách gọi 1080 bằng điện thoại bàn và di động bạn đã có thể yên tâm lựa chọn kênh Thông tin tổng hợp này để sử dụng mỗi khi có nhu cầu rồi nhé!

 

Từ khóa:

Hỗ trợ