09:55 PM|18/08/2022    1,976 lượt xem

  

3 gói cước Vinaphone đặc biệt dành cho những tín đồ thời trang, đam mê mua sắm khi truy cập vào ứng dụng Shopee, đó là gói cước Shopee SP50, Shopee SP8 và Shopee SP4. Tùy theo nhu cầu sử dụng, quý khách hàng có thể lựa chọn đăng ký các gói cước data theo gói tháng hoặc ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết các gói cước trong bài viết dưới đây nhé!

3 Gói cước Vinaphone dành cho các tín đồ shopee

Thông tin và cách đăng ký 3 gói cước Vinaphone dành cho các tín đồ shopee

Gói cước Shopee SP50 Vinaphone 1 tháng có giá 50.000đ/tháng với ưu đãi truy cập không giới hạn ứng dụng/website Shopee trên Smartphone, ngoài ra còn có thêm 4 GB Data truy cập ngoài ứng dụng và được Voucher ưu đãi quy đổi thành quyền lợi viễn thông, phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển…

Gói cước Shopee SP8 Vinaphone có giá 8.000đ/ngày. Đăng ký gói cước bạn sẽ được truy cập không giới hạn ứng dụng/website Shopee trên Smartphone, ngoài ra còn có thêm 1 GB Data truy cập ngoài ứng dụng và có thêm Voucher ưu đãi quy đổi thành quyền lợi viễn thông, phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển…

Một gói cước ngày nữa có giá 4.000đ là gói cước Shopee SP4 Vinaphone. Đăng ký gói cước này bạn sẽ được truy cập không giới hạn ứng dụng/website Shopee trên Smartphone và có thêm Voucher ưu đãi quy đổi thành quyền lợi viễn thông, phiếu mua hàng giảm giá, miễn phí vận chuyển…

Thuê bao trả trước và trả sau Vinaphone bao gồm cả thuê bao EZCOM đang hoạt động 2 chiều trên mạng VinaPhone đều có thể đăng ký gói cước SP50, SP8 hoặc SP4 để sử dụng. 

Để đăng ký gói cước này, bạn có thể lựa chọn các gói và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nạp đủ tiền vào tài khoản (nếu là thuê bao trả trước)
Bước 2: Chọn gói cước cần mua và bấm đăng ký.
Shopee SP50: Đăng ký
Shopee SP8: Đăng ký
Shopee SP4: Đăng ký

Bước 3: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô “tôi không phải là người máy” và bấm "TIẾP TỤC", lúc này hệ thống sẽ trả mã xác thực đăng ký gói cước. Nhập mã xác thực và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.

Cách hủy gói cước Vinaphone dành cho các tín đồ shopee

Trong các trường hợp bạn muốn dừng hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói SP50, SP8 và SP4 Vinaphone, bạn có thể soạn tin nhắn với cú pháp HUY Tên gói (Ví dụ: huy SP50) gửi 888 để hủy gói hoặc chuyển đổi sang gói cước phù hợp với nhu cầu.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có thêm thông tin về các gói cước Shopee của vinaphone và có những lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước Shopee Vinaphone mang lại, bạn hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng dịch vụ data hấp dẫn đến từ nhà mạng Vinaphone.
 

Hỗ trợ