02:41 PM|05/11/2018    8,092 lượt xem

  

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng dịch vụ 3G và chỉ thỉnh thoảng sử dụng trong một số trường hợp cần thiết thì việc đăng ký gói 3G sử dụng theo ngày là sự lựa chọn hợp lý và sáng suốt nhất.

Hiểu được nhu cầu này, VinaPhone đã phát triển và cho ra đời 2 gói cước 3G sử dụng trong ngày là gói D2 và D7 cực ưu đãi với giá siêu rẻ dành cho những ai mong muốn truy cập 3G trong thời gian ngắn. Đây đều là các gói cước 3G theo ngày tốc độ cao dành cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng bất chợt trong ngày, không ổn định theo tháng, vừa tiết kiệm lại vừa tiện dụng.
 
Trong đó, gói D2 thì tất cả thuê bao VinaPhone đều đăng ký sử dụng được, còn gói D7 thì chỉ dành cho những thuê bao thuộc diện ưu đãi của nhà mạng VinaPhone (tổng tiêu dùng trong tháng 1 và tháng 2<70.000 đồng và trong tài khoản còn lớn hơn hoặc bằng 7.001 đồng).

Thông tin chi tiết về 2 gói cước 3G VinaPhone sử dụng trong 1 ngày D2 và D7:

Gói D2 VinaPhone:
 
- Cước phí: 10.000đ/lần đăng ký.
- Thời gian sử dụng: 24h.
- Lưu lượng tốc độ: 2GB.
- Cước phí vượt gói: Miễn phí. Tuy nhiên, sau khi đã sử dụng hết 2GB data tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thông thường.
Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao VinaPhone
 
Gói D7 VinaPhone:
 
- Cước phí: 7.000đ/lần đăng ký.
- Thời gian sử dụng: 24h.
- Lưu lượng tốc độ: 1.2GB.
- Cước phí vượt gói: Miễn phí. Tuy nhiên, sau khi đã sử dụng hết 1.2GB data tốc độ cao hệ thống sẽ hạ băng thông xuống tốc độ thông thường.
Đối tượng đăng ký: Chỉ dành cho những thuê bao thuộc diện ưu đãi của nhà mạng Vinaphone.
Với những ưu đãi về giá cước, dung lượng data cũng như tính tiện lợi, gói D2 và D7 đang tạo sức hút mãnh liệt từ người sử dụng.

Cách đăng ký gói D2 và D7 VinaPhone:

Để đăng ký sử dụng gói D2 VinaPhone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK D2 gửi 888.  Tương tự, nếu bạn thuộc diện được đăng ký gói D7 thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp DK D7 gửi 888.
Ngoài cách gửi tin nhắn để đăng ký gói D2 và D7 Vinaphone, bạn có thể chọn cách đăng ký trực tuyến trên website theo các bước sau:
Cách đăng ký gói D2 và D7 Vinaphone online:
Bước 1: Bấm vào đây nếu muốn mua gói D2 hoặc bấm vào đây nếu mua gói cước D7 và chọn "Đăng ký ngay"
Bước 2: Nhập số điện thoại cần đăng ký gói cước, tích vào ô "Tôi không phải là người máy" và bấm "Tiếp tục". Lúc này hệ thống sẽ trả mã xác nhận đăng ký gói về máy điện thoại.
Bước 3: Nhập mã và bấm "Xác nhận" để kết thúc quá trình đặt mua.
Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận đăng ký thành công, bạn có thể kiểm tra dung lượng 3G của gói để đảm bảo trước khi truy cập bằng cách soạn tin DATA gửi 888. Thao tác này sẽ giúp bạn kiểm soát được số dung lượng còn lại của gói và điều chỉnh mức độ sử dụng sao cho phù hợp.

Cách hủy đăng ký gói D2 và D7 VinaPhone

Với việc đăng ký gói 3G theo ngày, bạn sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ 3G những khi cần thiết mà không cần phải đăng ký gói 3G theo tháng sẽ tốn nhiều tiền hơn cho thuê bao. Tuy nhiên, cả 2 gói 3G trên đều có tính năng gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ, do vậy hãy lưu ý hủy gói trước thời điểm gia hạn nếu không muốn tiếp tục sử dụng vào hôm sau.
 
Theo đó, để hủy gói D2 bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY D2 gửi 888. Tương tự,  để hủy gói D7, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp HUY D7 gửi 888.
Lưu ý: Khi hủy gói cước, toàn bộ ưu đãi sẽ mất hết, do vậy bạn nên hủy ở cuối chu kỳ để không bị lãng phí.
 
Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vina 18001091 .
 
(Theo VNPT)

Từ khóa:

Hỗ trợ