09:21 PM|10/08/2021    4,960 lượt xem

  

Từ ngày 01/08/2021 đến hết 30/09/2021, khách hàng đang có đường truyền Internet VNPT và có Smart TV, smartphone có thể tải ngay ứng dụng truyền hình MyTV để đăng nhập và nhận ưu đãi miễn phí 3 tháng truyền hình. Đây là một trong các chương trình thiết thực của VNPT hỗ trợ khách hàng trong giai đoạn chống dịch cao điểm, giúp khách hàng có thêm những giờ phút giải trí hữu ích, đặc biệt khi giãn cách tại nhà.

Hỗ trợ mùa dịch: Miễn phí 3 tháng truyền hình MyTV

 

Chương trình bắt đầu từ ngày 01/08/2021 đến hết 30/09/2021. Khách hàng đang có đường truyền Internet VNPT (sử dụng các gói Home của nhà mạng) và có Smart TV, smartphone kèm theo số điện thoại di động đăng ký Internet VNPT có thể tải ngay ứng dụng MyTV trên TV, smartphone và nhập số điện thoại để đăng nhập và nhận ưu đãi. Với gói truyền hình miễn phí, khách hàng sẽ được xem thoả thích 124 kênh (54 kênh SD và 70 kênh HD) cùng kho phim, clip đa dạng trên ứng dụng. Ngoài ra, vào ngày thứ 7 hàng tuần, khách hàng sẽ được tận hưởng miễn phí kho phim bom tấn khủng của gói Galaxy cao cấp (Fim+) trên ứng dụng.

VNPT tặng miễn phí 3 tháng truyền hình, hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

Không chỉ dễ dàng xem trên TV, ứng dụng truyền hình MyTV cũng có thể tải và sử dụng trên các thiết bị di động như Smartphone, Tablet. Trải nghiệm gói MyTV Cơ bản, khách hàng sẽ được đăng nhập trên 5 thiết bị và xem đồng thời trên 2 thiết bị, thuận tiện cho nhiều thành viên trong gia đình cùng thưởng thức các nội dung truyền hình, phim và clip yêu thích.

>> Xem thêm hướng dẫn đăng ký xem truyền hình MyTV an toàn, đơn giản qua ứng dụng My VNPT <<

>>Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt truyền hình MyTV bằng số điện thoại di động trên Smartphone<<

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng MyTV trên SmartTV Samsung model 2016-2020

Bước 1: Nhất nút Home trên điều khiển để vào giao diện ứng dụng của Tivi Samsung
Bước 2: chọn biểu tượng APPS trên trang chủ Tivi Samsung
Bước 3: Chọn biểu tượng/logo truyền hình MyTV  tại kho ứng dụng của Tivi Samsung để tải ứng dụng
Bước 4: Bấm vào biểu tượng ứng dụng MyTV đã tải về, chọn mục đăng ký
Bước 5: Nhập số điện thoại di động vào để nhận mã OTP kích hoạt dịch vụ.

Từ ngày 01/08/2021 đến hết 30/09/2021, nếu khách hàng nhập số số điện thoại di động đã dùng để đăng ký Internet VNPT sẽ được xem thoả thích 124 kênh (54 kênh SD và 70 kênh HD) cùng kho phim, clip đa dạng trên ứng dụng trong vòng 3 tháng, hết thời hạn hệ thống sẽ yêu cầu đăng ký mà không phát sinh bất cứ chi phí gì. Khách hàng có thể tải ngay ứng dụng MyTV trên smartphone và nhập số điện thoại để đăng nhập và nhận ưu đãi.  

Truyền hình MyTV - dịch vụ truyền hình được ưa chuộng nhất Việt Nam

 

MyTV của VNPT là một trong những dịch vụ truyền hình Internet đầu tiên tại Việt Nam. Với số lượng kênh phong phú, kho VOD khổng lồ, nhiều phim truyện, phim bộ độc quyền và các gói nội dung bổ sung hấp dẫn, MyTV được hàng triệu khách hàng lựa chọn. Không chỉ có các gói cước dành riêng cho người dùng Internet VNPT, MyTV cũng đã có thêm các gói OTT (sử dụng trên đa nhà mạng). Giá gói cũng được đánh giá đặc biệt cạnh tranh, chỉ từ 20.000đ/tháng.

Hơn thế nữa, kể từ ngày 1/7/2021, thay vì phải mua gói add on Galaxy Cao cấp trên truyền hình MyTV với giá 70.000 đồng/tháng, khách hàng MyTV được thưởng thức miễn phí trọn bộ gói phim đặc sắc Galaxy Cao cấp - Gói phim truyện hot nhất của Galaxy Play. Với Galaxy Cao cấp, khách hàng có cơ hội thưởng thức hơn 5.000 phim Hollywood bom tấn và phim châu Á; hơn 8.000 giờ phim bộ tuyển chọn và 500 giờ phim thiếu nhi hấp dẫn đầy vui nhộn. Điều đặc biệt hơn, khách hàng MyTV có thể thưởng thức những bộ phim Việt bom tấn chiếu rạp, phim độc quyền, những siêu phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời đại chỉ có trên Galaxy Play cùng những bộ phim Hollywood và Disney tuyển chọn và phim bộ Châu Á gây cấn, hấp dẫn.

VNPT tặng miễn phí 3 tháng truyền hình, hỗ trợ khách hàng vượt qua đại dịch

>> Xem thêm danh sách kênh có trong gói CƠ BẢN của truyền hình MyTV <<

>> Xem thêm danh sách kênh có trong gói CHUẨN của truyền hình MyTV <<

>> Xem thêm danh sách kênh có trong gói NÂNG CAO của truyền hình MyTV <<

Thông tin gói cước và danh sách kênh, khách hàng có thể tham khảo tại đây. Để đăng ký gói cước, khách hàng hãy liên hệ tổng đài 085.585.1166 - 18001166  hoặc đăng ký online thuận tiện tại https://shop.vnpt.vn.

Hỗ trợ