09:36 AM|03/01/2024    508 lượt xem

  

Chào năm mới 2024 và đón Tết Nguyên Đán Giáp Thìn sắp tới, Truyền hình MyTV tung khuyến mại hấp dẫn “Trao Bình An Đón Xuân Sang”. Khách hàng nhận ngay mũ bảo hiểm khi đăng ký dịch vụ từ ngày 01/01 đến ngày 18/02 tại các điểm giao dịch trên toàn quốc. 

trao bình an đón xuân sang

>>Xem thêm: Danh sách cửa hàng giao dịch VNPT tại Hà Nội<<

Thông tin về chương trình khuyến mại "Trao bình an – Đón xuân sang”

Thời gian: Từ ngày 01/01/2024 đến hết ngày 18/02/2024.
Nội dung chính sách: Khách hàng hòa mạng mới dịch vụ MyTV Fix và đóng trước cước từ 12 tháng trở lên trong thời gian diễn ra CTKM được tặng 01 mũ bảo hiểm.
Đối tượng hưởng khuyến mại:
- Khách hàng hòa mạng mới và hoàn công gói HomeTV, HomeCombo, các gói cước tích hợp khác có yếu tố MyTV Fix mới và đóng đủ cước từ 12 tháng trở lên.
- Khách hàng hòa mạng mới và hoàn công gói cước MyTV Fix đơn lẻ trên FiberVNN và đóng đủ cước từ 12 tháng trở lên. 

Điều kiện hưởng khuyến mại:
- Đăng ký đúng thời gian, đối tượng khuyến mại.
- Mỗi thuê bao của khách hàng thuộc đối tượng nêu trên được tặng 01 Tặng Mũ Bảo Hiểm trong thời gian diễn ra CTKM.

Với tổng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng, gần 8.000 chiếc mũ bảo hiểm Made in Việt Nam chính hãng, đạt chất lượng kỹ thuật quốc gia sẽ được trao tận tay các khách hàng tham gia sớm nhất trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
Để nhận quà tặng ý nghĩa chào Tết Dương lịch 2024 và đón Tết Nguyên Đán cổ truyền Giáp Thìn sắp tới cùng Truyền hình MyTV, trong thời gian từ ngày 01/01 đến ngày 18/02, khách hàng đến các điểm giao dịch của VNPT trên 63 tỉnh, thành phố và đăng ký một trong các dịch vụ Truyền hình MyTV hoặc một trong các gói tích hợp Home có Truyền hình MyTV và đóng cước từ 12 tháng trở lên (HomeTV, HomeCombo,..)
Lưu ý: Mỗi khách hàng thuộc đối tượng nêu trên được tặng 01 mũ bảo hiểm trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại. Số lượng quà tặng có thể hết trước thời điểm kết thúc chương trình khuyến mại tùy thuộc số lượng khách hàng tham gia và số lượng quà tặng tại từng địa bàn tỉnh, thành phố.
Hãy là người tiêu dùng thông thái và tham gia giao thông an toàn trong dịp cuối năm này! 

Vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 18001166 hoặc hotline tại Hà Nội 085.585.1166 để được tư vấn và hỗ trợ về chương trình khuyến mại và dịch vụ MyTV. Tham khảo thông tin dịch vụ Truyền hình MyTV trên website https://mytv.com.vn
 

Hỗ trợ