08:36 AM|13/06/2022    1,450 lượt xem

  

Sim kèm gói FCLUB VinaPhone đang được nhà mạng triển khai giảm với mức giá siêu bất ngờ trong 2 ngày 13 và 16/06/2022 nhân dịp sinh nhật Vinaphone. Đặc biệt, Sim kèm gói cước FCLUB Vina còn có ưu đãi vô cùng hấp dẫn lên đến 90GB data trong một tháng. Ngoài ra, đăng ký Sim kèm gói FCLUB VinaPhone bạn còn được miễn phí 1560 phút gọi thoại nội ngoại mạng miễn phí. Chỉ từ 53.000đ/tháng bạn sẽ sở hữu ngay combo ưu đãi như trên. 

Từ ngày 15/06/2023 gói cước FClub đã dừng đăng ký mới, các thuê bao đang sử dụng vẫn được tự động gia hạn khi có đủ tiền trong tài khoản. Quý khách có thể tham khảo gói VD90.

SIM kèm gói Fclub giảm giá mừng sinh nhật

Cách đăng ký sim kèm gói FCLUB VinaPhone

Bước 1: Truy cập link và lựa chọn https://shop.vnpt.vn/ (nên chọn gói từ 3 tháng trở lên để được hưởng ưu đãi tốt nhất) => bấm “Đăng ký”
Bước 2: Chọn số theo nhu cầu sử dụng: Chọn đầu số 091,094,088…-> bấm * chọn số cuối và Click vào ô “Tôi không phải là người máy”. Bấm “tìm kiếm” sẽ ra danh sách các số có thể chọn. Sau khi chọn được số, bạn bấm “Mua ngay” để đặt mua số.
Bước 3: Điền các thông tin người liên hệ, địa chỉ giao sim, hình thức thanh toán, sau đó bấm “Tiếp tục” và hoàn thành các bước đặt mua. 

Xem video hướng dẫn dưới đây:

Thông tin sim kèm gói FCLUB Vina giảm giá khủng dịp sinh nhật Vinaphone

Thời gian áp dụng: Từ ngày 13 và 16/06/2022
Phạm vi triển khai: Toàn quốc.
Đối tượng đăng ký: Dành cho các thuê bao mua sim kèm gói cước trả trước FClub trên https://shop.vnpt.vn, hòa mạng và kích hoạt trong ngày khuyến mại.
Cước phí đăng ký: 63,200đ/1 tháng/lần đăng ký. Nếu đăng ký gói cước 12 tháng, giá chỉ còn 53.000/1 tháng. Ngoài ra, khi đặt mua sim bạn cần thanh toán thêm 33.500d phí kích hoạt sim và 20.000đ phí ship nếu giao sim tại địa chỉ (miễn phí ship nếu nhận sim tại bưu cục). Bạn có thể lựa chọn thanh toán online qua vnptpay hoặc thanh toán sau khi nhận hàng.

Nội dung ưu đãi của sim kèm gói FCLUB của Vinaphone 

Các thuê bao sẽ có cơ hội mang ngay nguồn ưu đãi thoại và data hấp dẫn như sau về máy:
-    
Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng Vinaphone.
-    
Tặng ngay 60 phút gọi ngoại mạng, gọi thoại thả ga.
-    Nhận đến
90GB data tốc độ cao.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim kèm gói cước Fclub Vinaphone

Kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone mỗi ngày và phút gọi miễn phí còn lại trong tháng của gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp TRACUU FCLUB gửi 900 (miễn phí) hoặc xem trên My VNPT.

Hủy gói FCLUB VinaPhone nhắn tin theo cú pháp HUY FCLUB gửi 900 (Miễn phí).

Ưu đãi của gói sẽ được cộng mỗi ngày 3GB một lần. Cộng liên tục trong 30 ngày với tổng ưu đãi data được nhận là 90GB.
Sử dụng hết ưu đãi được tặng, hệ thống sẽ tạm ngắt kết nối cho đến khi 3GB mới được cộng vào ngày tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi, các thuê bao có thể đăng ký mua thêm lưu lượng 4G Vinaphone để duy trì trạng tháng truy cập internet của mình.

Tra cứu data: DATA gửi 888 Thuê bao phải còn Tài khoản chính tối thiểu theo quy định đủ để gọi, nhắn tin, truy cập GPRS và còn thời hạn sử dụng.
Gói cước được gia hạn tự động nếu đủ tiền trong tài khoản chính. Nếu không đủ tiền gia hạn, gói cước sẽ bị hủy.

SIM kèm gói FCLUB của Vinaphone là sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng với ưu đãi và giá cước hấp dẫn, đáp ứng tối đa nhu cầu online, liên lạc, làm việc và giải trí của người dùng smartphone. Đăng ký ngay để có những trải nghiệm vui vẻ khi sử dụng gói cước hấp dẫn này. Thông tin thêm xin vui lòng liên hệ 18001091 hoặc inbox zalo 0911.019.665 .

 

Hỗ trợ